web analytics

VTF Pro Tour 3 mở ra với các trận đấu rousing

VTF Pro Tour 3 mở ra với các trận đấu rousing

Một số trận đấu quần vợt ly kỳ đã khởi động VTF Pro Tour 3 – 3rd Open Vietravel Cup 2018 vào ngày 5 tháng 6 tại Cung thể thao Tuyên Sơn ở Đà Nẵng.

Đọc thêm: Học bóng đá

Thanh niên Dương Thiên Quang từ Hưng Thịnh – TP HCM nghiền nát Nguyễn Duy Nam từ đội Vĩnh Phúc, 6-0, 6-1, trong khi hạt giống thứ hai Bùi Trí Nguyễn từ Hải Đăng Tây Ninh mất ít thời gian để đánh bại Nguyễn Văn Sơn từ Vĩnh Phúc, 6-0, 6-3.

Lê Khắc Tùng Lâm của chủ nhà Đà Nẵng đánh bại Nguyễn Trường Thịnh từ Hải Đăng Tây Ninh, 7-5, 4-0.

Vũ Artem của Becamex Bình Dương và Nguyễn Hoàng Minh của Hà Nội đã làm sôi động đám đông với một trận đấu lên xuống. Sau khi thua set đầu tiên 6-2, Minh đã giành bốn trận đấu căng thẳng để giành chiến thắng 4-0 trước Vũ trong set thứ hai.

Tuy nhiên, Vũ đã chiến đấu trở lại, tham gia sáu trận cuối cùng của bộ để giành chiến thắng, 6-4.

Những hạt giống hàng đầu sẽ chơi trận đầu tiên của họ vào ngày hôm sau , với Trịnh Linh Giang phải đối mặt với Vũ Hà Minh Đức từ Hà Nội và Phạm Minh Tuấn đi lên chống lại Vũ Văn Toàn.

VTF Pro Tour 3 được đồng tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Liên đoàn Quần vợt Thành phố Đà Nẵng.

Mười một đội, bao gồm Becamex Bình Dương, Hà Nội, Cảnh sát nhân dân và Hải Dương, đang tham gia giải đấu. Quân đội, Đà Nẵng, Ninh Thuận và Hưng Thịnh – TPHCM cũng là những đội chiến đấu, cùng với Vĩnh Phúc, Hải Đăng – Tây Ninh và Thanh Hóa.

Người chơi cạnh tranh trong bốn hạng mục – đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ.

Đọc thêm: Day bong ro tre em

Chia Sẻ