web analytics

Zhang Xinjun và Dou Zecheng đóng cửa với ba birdies

Zhang Xinjun và Dou Zecheng đóng cửa với ba birdies

Trung Quốc Zhang Xinjun và Dou Zecheng đóng cửa với ba birdies khi họ kết hợp cho một 12 dưới mệnh 60 và một phần của dẫn vào thứ năm trong vòng đầu tiên bóng tốt nhất của Zurich Classic của New Orleans.

Zhang và Dou, hai người chơi đầu tiên từ Trung Quốc tham gia thành viên PGA Tour, đã tham gia với người Mỹ Lucas Glover và Chez Reavie trên bảng xếp hạng tại TPC Louisiana trong sự kiện PGA Tour của Hoa Kỳ có các đội hai người.

Vòng mở thứ năm và vòng thứ ba của thứ bảy là tốt nhất, trong khi vòng thứ hai và cuối cùng sẽ được chơi luân phiên.

Zhang, 30 tuổi và là người chiến thắng hai lần trên mạch phát triển PGA Tour China, có năm birdie trong ngày.

Dou, 21 tuổi, có năm chiến thắng chuyên nghiệp bao gồm một tour du lịch Web.com năm ngoái đã giúp anh ta an toàn thẻ PGA Tour của mình, đăng tám birdies khi họ tăng nhà chơi trong nhóm cuối cùng trong một vòng mà đã đi đến một bắt đầu chậm trong mưa lớn.

Những người bạn tốt Reavie và Glover chơi sớm và mở với bốn chú chim non trong năm lỗ đầu tiên của họ.

Họ lăn từ đó, và nói rằng làm việc theo nhóm trên rau xanh là chìa khóa cho sự thành công của họ.

“Chúng tôi đọc chúng ngay từ đầu, và điều đó đã cho chúng ta cảm giác tốt cho đến hết ngày,” Glover nói. “Chez đã bắt chim hai cái đầu tiên. Chúng tôi đã chết với cả hai lần đọc, vì vậy chúng tôi cứ giữ nó đi.

“Chúng tôi đã thay đổi có thể là một hoặc hai quả bóng theo một hướng một chiều hay cách khác và đó là nó. Chúng tôi đã khá đúng. May mắn là chúng tôi cũng đã đánh vào hàng của chúng tôi.”

Sáu đội đã bị ràng buộc với ba cú sút thứ ba. Điều đó bao gồm bộ đôi tiếng Anh của Chris Paisley và Tommy Fleetwood, người đang chơi sự kiện bất thường lần đầu tiên.

Fleetwood nói: “Thật vui và nó rất thư giãn”. “Đó rõ ràng là một giải đấu lớn, nhưng nó chỉ là một niềm vui tốt khi có một người bạn tốt bên cạnh bạn và một người chơi thực sự tốt. Đó là một bầu không khí thoải mái hơn một chút so với bình thường.”

Các nhóm trên 62 cũng bao gồm Kevin Kisner và Scott Brown, người đã rơi vào một playoff năm ngoái để Úc Cameron Smith và Thụy Điển Jonas Blixt như giải đấu ra mắt định dạng đội.

Blixt và Smith đã mở hàng phòng thủ của họ bằng một chiếc 65 khiến họ bị ràng buộc vào thứ 21.

Chia Sẻ