web analytics

Mayweather im lặng McGregor với vòng đấu thứ 10

Mayweather im lặng McGregor với vòng đấu thứ 10

Cuộc chiến mà Mayweather nhấn mạnh sẽ là kết quả cuối cùng của anh, đưa người 40 tuổi vào tuổi nghỉ hưu lần thứ hai với một kỷ lục 50-0.

Mayweather, người đã đảm bảo một kết thúc sớm cho cuộc thi vòng 12, đã thực hiện tốt lời hứa của mình khi anh ta gắn một McGregor dũng cảm nhưng trên đường dây và vỗ vào người Ireland một cách tàn nhẫn trước khi trọng tài Robert Byrd bước vào để ngăn chặn trận đấu.

Cuộc chiến mà Mayweather nhấn mạnh sẽ là kết quả cuối cùng của anh, đưa 40 tuổi vào tuổi nghỉ hưu lần thứ hai với kỷ lục 50-0 không vượt qua được vị trí số 49-0 của huyền thoại Rocky Marciano huyền thoại cho hầu hết các trận thắng mà không bị thua hoặc hòa.

Mayweather tuyên bố trong vòng tròn: “Đây là cuộc chiến cuối cùng của tôi tối nay. “Đêm nay là cuộc chiến cuối cùng của tôi.Trong đêm nay tôi đã chọn người nhảy múa hợp nhau để nhảy với.

“Conor bạn là một nhà vô địch.

Rocky Marciano là một huyền thoại và tôi mong được vào Hall of Fame một ngày nào đó “.

Cho dù chiến đấu sẽ là phong phú nhất mọi thời đại như các nhà tổ chức đã dự đoán sẽ được quyết định sau đó khi số tiền trả cho mỗi lần xem được đưa ra, nhưng chắc chắn nó sẽ không được đưa vào bất kỳ danh sách những cuộc tuyệt vời trong môn quyền anh.

Trên giấy, khó có thể tìm thấy một sự không phù hợp lớn hơn, nhưng nó không ngăn không cho hàng triệu người trên toàn cầu tiếp cận với ví của họ để mua một gói trả cho mỗi lần xem hoặc 14.623 khán giả tại T-Mobile Arena tham gia một khoản tiền lớn cho vé.

Cuối cùng, cuộc chiến đã chứng tỏ là cuộc thi một chiều mà nhiều người dự đoán khi Mayweather rũ bỏ sự cọ xát của hai năm không hoạt động chống lại một nhà vô địch UFC kép ưu tú làm cho anh ta ra mắt boxing chuyên nghiệp.

Ít lỗ hổng

Trong nhiều tháng, McGregor hào hứng đã khoe khoang rằng ông sẽ đánh bại Mayweather và các đại úy trung thành của ông tin rằng mọi lời của một người đàn ông có khả năng ủng hộ sự tự tin cao độ của mình với sức mạnh tàn phá bên trong bát giác.

Tuy nhiên, sự thiếu hiểu biết về vòng đai của McGregor nhanh chóng làm anh phơi bày ra như Mayweather lâm sàng đã làm mất đi người 29 tuổi, người đã nhanh chóng quay trở lại với những rễ pha trộn võ thuật – nắm chặt, nắm lấy và đánh đối thủ nhiều lần ở mặt sau của đầu.

McGregor đã tỏ ra hết sức giận dữ và đe dọa nhưng Mayweather, được đánh giá là một trong những chiến binh phòng thủ tốt nhất trong lịch sử, đã để lại vài lỗ hổng khi ông sử dụng ba vòng đầu tiên để cảm thấy đối thủ của mình.

Một khi ông đã nghiên cứu kỹ thuật của McGregor, Mayweather đã kiểm soát hoàn toàn cuộc thi vào vòng 4 và bắt đầu thổi bay sau khi tấn công mục tiêu dễ dàng của ông khi người Ireland chiến đấu dũng cảm.

Sự thống trị của Mỹ đã hoàn thành vào vòng 10 khi ông chuyển đến để tiêu diệt để ghi lại kết thúc sớm đầu tiên của mình kể từ khi ông dừng lại Victor Ortiz cách đây gần sáu năm.

“Tôi nghĩ rằng nó đã được gần gũi”, một thách thức McGregor lập luận. “Tôi nghĩ tôi đã có anh ta ở vòng đầu tiên.Tôi nghĩ anh ấy đang đưa tôi vào giữa để kết thúc.

“Nhưng hai vòng cuối cùng ở đâu?” Tôi lắc lắc lại góc tôi, để tôi tự thử lại bản thân mình, bạn phải đưa tôi ra ngoài.

“Tôi nghĩ đó là một khoảng thời gian chật hẹp, tôi cảm thấy như vậy khi tôi cảm thấy mệt mỏi, tôi run rẩy và run rẩy, nhưng bạn phải trao nó cho anh ta, đó là những gì 50 chiến đấu vì lợi ích sẽ cho bạn.”

Chia Sẻ