Arsenal có thể “làm Chelsea” trong mùa giải này

Arsenal có thể “làm Chelsea” trong mùa giải này

Hector Bellerin của Arsenal cánh trái – đang được chơi ở vị trí thực tế của mình trước Bournemouth – đã nhấn mạnh rằng Pháo thủ vẫn có thể giành được Premier League mặc dù mất hai trong số bốn trận đấu đầu tiên của họ.

Chelsea đã giành danh hiệu mùa giải năm ngoái sau khi chỉ giành 10 điểm từ 6 trận đầu tiên của họ và hy vọng cho người Tây Ban Nha.

“Nếu chúng ta không nghĩ rằng chúng ta có thể giành danh hiệu, những gì chúng ta sẽ chúng ta phải làm gì ở đây?” Bellerin nói nói với International Business Times . “Nó sẽ không làm cho bất kỳ ý nghĩa. Chúng tôi tập luyện mỗi ngày rất khó để có thể giành được Premier League. Nó chỉ là hai trò chơi xấu.

“Đây là giai đoạn khó khăn cho gia đình Arsenal. Các cầu thủ biết rằng chúng tôi đã phải bỏ ra 100% cho Bournemouth bởi vì chúng tôi phải chiến thắng bất kể điều gì. Đó là một cách tốt để chứng minh rằng chúng tôi vừa có hai trận đấu tồi tệ và chúng tôi phải tiếp tục. Tôi rất hạnh phúc với thái độ và kết quả. “

“Hãy nhìn vào cách Chelsea đã bắt đầu mùa giải trước và họ đã giành được danh hiệu nào. Nó không chỉ quan trọng bạn bắt đầu như thế nào mà là nhất quán.

“Kiểm tra kết quả của Chelsea vào đầu mùa giải trước. Họ cũng có một thời gian khó khăn, họ thua hai trận và thắng vài trận trong những phút cuối cùng (chống lại West Ham và Watford). Sau đó, họ đã giành được 13 trận liên tiếp và cuối cùng giành được Premier League.

“Manchester City, tuy nhiên, đã bắt đầu rất tốt và sau đó đã phai mờ. Điều quan trọng là phải nhất quán trong suốt mùa giải. Chúng tôi đã có hai trận đấu tồi tệ nhưng bây giờ chúng tôi có sáu điểm và chúng tôi phải nhìn về phía trước. “

Chia Sẻ