Diego Maradona huấn luyện đội bóng ở Mexico

Diego Maradona huấn luyện đội bóng ở Mexico

Huyền thoại người Argentina Diego Maradona đã được thuê để huấn luyện câu lạc bộ bóng đá Mexico thứ hai Dorados, nhóm nghiên cứu đã thông báo hôm thứ Năm, bước đột phá mới nhất của ông về hưu trong quản lý.

– Xem thêm: Học bóng rổ Hà Nội

Sự nghiệp đầy màu sắc của Maradona đã bao gồm những nỗ lực huấn luyện đội tuyển quốc gia Argentina và một loạt các câu lạc bộ trên khắp thế giới, và anh vừa mới bắt đầu một thời gian làm chủ tịch của Belarus bên Dinamo Brest tháng trước.

Nhưng sau khi chia tay với huấn luyện viên Francisco Ramirez Gamez, Dorados đã thuyết phục Maradona đăng ký một phép thuật ở Mexico.

“Dorados của Sinaloa vui mừng thông báo Diego Armando Maradona là người quản lý mới của ‘Cá lớn’,” câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

“Được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, Diego được biết đến trong sự nghiệp thi đấu của mình cho các đội hàng đầu có can đảm và chiến đấu để mang họ đến những thành công mà ít người tin tưởng có thể,” nó nói.

Câu lạc bộ muốn Maradona, 57 tuổi, ở lại phần còn lại của mùa giải 2018 và tất cả mùa giải tới, chủ tịch của Dorados, Jorgealberto Hank Inzunza nói với ESPN.

“Trong các cuộc trò chuyện với anh ấy, anh ấy rất vui mừng được đến huấn luyện viên ở đây.

Thành thật mà nói, nó đã dễ dàng hơn để thuyết phục anh ấy hơn tôi nghĩ, “anh nói, ngay sau khi câu lạc bộ xác nhận tin đồn về việc thuê mướn Maradona với một video đăng trực tuyến.

“Diego, chào mừng bạn đến với Big Fish!” đã nói một tin nhắn kèm theo video.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ