Duẩn thắng chặng thứ 6 VTV Quốc tế

Duẩn thắng chặng thứ 6 VTV Quốc tế

Với màn trình diễn mạnh mẽ trong cuộc chạy đua cuối cùng, tay đua kỳ cựu Lê Văn Duẩn của VUS-TP.HCM đã đánh bại một nhóm đối thủ đáng gờm để giành chiến thắng chặng thứ sáu giải VTV Quốc tế – Tôn Hoa Sen ngày hôm qua.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Duẩn giành được 162 km từ Đồng Hới đến Huế với thời gian 3: 34,15. Tốc độ trung bình của anh là hơn 45 kmh. Arin Iswana của PGN Indonesia và David Van Eerd của toàn cầu Hà Lan đã hoàn thành thứ hai và thứ ba.

Với vị trí thứ ba của mình, Eerd lấy áo vàng của Hanover Nguyễn Đắc Thời.

Eerd cũng giữ lại chiếc áo màu xanh lá cây là tay đua giỏi nhất của cuộc đua với 92 điểm, tiếp theo là Im Jaeyeon của Korail của Hàn Quốc (77 điểm) và Trần Nguyễn Duy Nhân của Quân khu 7 (50 điểm).

Chiếc áo trắng dành cho người đi xe đạp trẻ tuổi nhất được đặt ở Thời Hà Nội. Vị vua đỏ của chiếc áo núi được mặc bởi El Joshua Carino thuộc NSI của Philippines.

Bảng xếp hạng của đội không thay đổi. Tập đoàn Lộc Trời dẫn đầu với thời gian tốt nhất là 48: 45,34, tiếp theo là Bike Life Đồng Nai và Domesco Pharmacy Đồng Tháp.

Giai đoạn 7, từ Huế đến Đà Nẵng 111 km, sẽ diễn ra ngày hôm nay. Cuộc thi áo đỏ sẽ được quyết định trên các đèo núi của Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân.

– Xem thêm: Day bong da

Chia Sẻ