Ibrahimovic gia nhập Manchester United

Ibrahimovic gia nhập Manchester United

Ibrahimovic gia nhập Manchester United

Tiền đạo Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đang gia nhập Manchester United và sẽ chơi cho câu lạc bộ Premier League đầu tiên của anh ở tuổi 34 dưới thời Jose Mourinho.

Xem thêm>>> Hoc bong ro

“Thời gian để cho thế giới biết điểm đến tiếp theo của tôi là @Manutd”, Ibrahimovic nói trên Twitter hôm thứ Năm.

Ibrahimovic đã được dự kiến ​​sẽ tham gia câu lạc bộ tiếng Anh sau khi thông báo cho Paris St Germain rằng ông sẽ rời bỏ sau bốn năm ở thủ đô của Pháp.

Tiền đạo này sẽ liên kết với Mourinho, cựu HLV của Inter Milan, người vừa mới chiếm được Old Trafford.

Xem thêm>>> Học bóng đá

United, người đã không trả phí để ký hợp đồng Ibrahimovic, sẽ là câu lạc bộ thứ tám của sự nghiệp bắt đầu với đội bóng quê hương Malmo năm 1999 và đã bao gồm các phép thuật tại Ajax, Juventus, Inter Milan, Barcelona và AC Milan.

Anh đã ghi được 392 bàn trong 677 trận và giành được một danh hiệu trong mỗi mùa của sự nghiệp từ năm 2001.

Tuy nhiên, ngoài chiếc bạc, đó là lời kêu gọi của người Thụy Điển mà đã kêu gọi United, những người ủng hộ họ đã than phiền về việc thiếu chất lượng ngôi sao trong đội của họ kể từ khi Alex Ferguson khởi hành.

Xem thêm>>> Hè này cho con học gì

United đã bị chỉ trích vì đã chơi bóng nhàm chán mùa giải năm ngoái dưới sự quản lý của HLV Louis van Gaal. Boring không phải là một từ có thể được sử dụng để mô tả Ibrahimovic rực rỡ, người ghi 50 bàn trong 51 trận đấu cho PSG mùa trước.

United vẫn chưa xác nhận thỏa thuận này nhưng các phương tiện truyền thông Anh đã thông báo rằng ông sẽ trải qua một kỳ nghỉ y tế tại Old Trafford vào thứ Sáu.

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Ibrahimovic tuyên bố nghỉ hưu từ bóng đá quốc tế tuần trước sau khi Thụy Điển rời khỏi Euro 2016.

Anh sẽ liên kết với các đồng đội mới của mình vào tháng tới và có thể kể đến chuyến đi của CLB tại châu Á, và họ sẽ khởi hành vào ngày 19 tháng 7.

Xem thêm>>> Học hè 2017

Chia Sẻ