Kentucky của Isaac Humphries làm việc cho Lakers

Kentucky của Isaac Humphries làm việc cho Lakers

Một ngày trước khi Lakers tập luyện cùng với De’Aaron Fox của Kentucky, một trong những đồng đội cũ của anh ấy đã phát biểu gay gắt về quan điểm bảo vệ nhiều người xem như là một trong 5 cầu thủ NBA hàng đầu .

Xem thêm>>Mùa hè bổ ích và ý nghĩa

Kentucky tiếp Isaac Humphries đã tập luyện cho Lakers vào thứ hai, và đó là cơ hội để ông thể hiện kỹ năng của mình.

Nhưng Fox sẽ làm việc cho Lakers vào thứ ba và đó đã trở thành một chủ đề lớn cho Isaac để thảo luận.

Fox, Markelle Fultz của Washington và Lonzo Ball của UCLA được xem là ba vệ sĩ giỏi nhất trong dự thảo.

Lakers, người lần lượt chọn thứ hai và thứ 28 trong bản nháp vào ngày 22 tháng 6, sẽ sớm nhìn thấy những gì mà Fox đã làm.

Humphries nói: “Rõ ràng ông ấy rất giỏi trong sân và ông ấy rất có năng suất trong sân. “Nhưng ngoài phiên tòa, ông là một nhà lãnh đạo vĩ đại. Anh đã cố gắng đóng góp cho đội bóng khỏi sân.

“Tôi biết anh ấy đã giúp tôi rất nhiều trên sân và dẫn tôi vào sân khi tôi không có trận đấu hay nhất. Anh ấy là một trong những cầu thủ có thể nâng đội của chúng tôi nhanh chóng. Anh ấy thực sự rất tuyệt khi chơi với “.

Humphries là một trong sáu cầu thủ mà Lakers đã làm ra hôm thứ Hai.

Ông được gia nhập bởi Nhà nước Kansas Wesley Iwundu, Bảo vệ bang Arizona, Torian Graham, Vanderbilt tiếp Luke Kornet, bảo vệ Georgetown Rodney Pryor và SMU chuyển tiếp Ben Moore.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ trẻ em

Nhưng đối với Humphries, hai năm khi mà 7-footer ở Kentucky chơi và luyện tập với rất nhiều tài năng của NBA đã giúp anh chuẩn bị cho NBA.

“Nó rất có lợi,” Humphries nói. “Toàn bộ quá trình tôi trải qua trong vài tháng gần đây không có gì mới đối với tôi. Tất cả chúng ta đều quen với việc có các thám tử NBA tại mỗi buổi tập. Chúng ta biết chính xác những gì áp lực và những gì mong đợi và loại điều đó. Chúng tôi rất quen với nó, chúng tôi đã quen với nó và đó là loại văn hoá mà họ dạy chúng tôi ở Kentucky “.

Chia Sẻ