web analytics

Chương trình Jr.NBA năm thứ 4 tại Việt Nam

Chương trình Jr.NBA năm thứ 4 tại Việt Nam

Chương trình Jr.NBA năm thứ 4 tại Việt Nam

Chương trình phát triển NBA của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ (NBA) vào thứ bảy đã trở lại Việt Nam trong năm thứ tư liên tiếp.

chuong-trinh-jr-nba-lan-thu-4-tai-viet-nam

Bên cạnh các địa điểm truyền thống tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình tham dự bóng rổ dành cho thanh thiếu niên toàn cầu của NBA dành cho nam và nữ trong năm nay sẽ mở rộng ra thành phố Đà Nẵng lần đầu tiên.

Chương trình miễn phí được Dutch Lady tài trợ và được hỗ trợ bởi các liên đoàn bóng rổ địa phương, Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Hy vọng sẽ tiếp cận được hơn 5.000 bé trai và bé gái từ 10 đến 14 tuổi tại hơn 200 trường học trên khắp ba thành phố trong ba tháng, với nhiều hoạt động đào tạo.

“Sự phổ biến của bóng rổ đã tăng đáng kể kể từ khi chúng tôi giới thiệu chương trình Jr.NBA tới Việt Nam vào năm 2014”, phó chủ tịch của NBA Asia, Francesco Suarez, cho biết.

“Chúng tôi tin rằng có cơ hội để nâng cao hơn nữa trải nghiệm bóng rổ của giới trẻ và nâng cao sức khoẻ và sức khỏe của người chơi bằng cách thực hiện hướng dẫn về cách thức chơi và dạy trò chơi ở cấp cơ sở.”

Các học viên được đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ và tìm hiểu về tầm quan trọng của dinh dưỡng thích hợp cũng như các giá trị cốt lõi của Jr.NBA.

chuong-trinh-jr-nba-lan-thu-4-tai-viet-nam-1

Theo huấn luyện viên NBA, Chris Sumner, một trong những điều quan trọng nhất Jr.NBA hy vọng mang lại cho các em, bên cạnh các cơ hội tự do để chơi bóng rổ, là Jr. NBA STAR giá trị của thể thao, làm việc theo nhóm, (một tích cực) Thái độ và Tôn trọng.

“Đó không chỉ là những cầu thủ giỏi nhất mà còn về những người tốt”, anh chia sẻ với Báo Tuổi Trẻ .

Trong chương trình này, cả ba thành phố sẽ tổ chức một loạt các phòng khám đa khoa ở trường, tiếp đó là trại chọn lựa đầu tiên vào ngày 17 tháng 3 tại Hà Nội và trại chọn lựa thứ hai tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22 tháng Tư.

32 chàng trai và cô gái hàng đầu từ hai trại tuyển chọn sẽ được mời tham dự Trại huấn luyện Quốc gia Jr. NBA ở thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 6, kết thúc với tám chàng trai và tám cô gái được đặt tên 2017 Jr. NBA Việt Nam All-Stars.

Những người cắm trại nổi bật này sẽ bắt tay vào một kinh nghiệm của NBA ở nước ngoài cùng với đồng nghiệp Jr.NBA All-Stars từ Đông Nam Á vào cuối năm.

chuong-trinh-jr-nba-lan-thu-4-tai-viet-nam-2

“Mỗi năm, trẻ em đã làm chúng tôi ngạc nhiên với tài năng, tốc độ và kỹ năng của họ,” Wond bày tỏ.

“Chúng tôi chỉ mong đợi rằng họ tiếp tục phát triển.”

Là một phần của cam kết tiếp tục của NBA trong việc cung cấp cho thanh niên khả năng tiếp cận chơi game tốt hơn, NBA cũng sẽ tân trang lại một sân bóng rổ ở Việt Nam và dành nó cho cộng đồng địa phương vào tháng Sáu.

Thể thao Tuổi Trẻ liên tục tuyển sinh các lớp học bóng đá hè 2017 dành cho trẻ em từ 6 – 14 tuổi.

HOTLINE tư vấn 24/7 : (04) 85.876.686 – 0976.860.029

Chia Sẻ