web analytics

Chiến binh Thăng Long đối mặt với cá tra Cantho

Chiến binh Thăng Long đối mặt với cá tra Cantho

Tất cả đôi mắt sẽ có mặt trong trận mở màn của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA) năm nay giữa các nhà vô địch bảo vệ Thăng Long Warriors và tay vợt Cantho Catfish.

Lớp học phát triển chiều cao, thể lực

Trò chơi sẽ được tổ chức lúc 5 giờ chiều tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Các vị khách đã biểu diễn tốt trong các trận đấu preseason của VBA với hai trận thắng, ghi được 104 điểm trong mỗi trận đấu.

Đội hình Catfish có những cầu thủ nổi bật như Nguyễn Phú Hoàng, Lê Hiếu Thành, Tâm Đinh, Sang Đình và DeAngelo Hamilton. Họ sẽ là những người chơi chính để giúp Catfish giành chức vô địch năm nay.

Với một cuộc tấn công ngoạn mục, các tùy chọn ghi bàn đa dạng và một đội hình mạnh mẽ, Catfish là một trong những mục yêu thích cho danh hiệu.

Trong khi đó, đội chủ nhà Warriors cũng sẵn sàng bảo vệ danh hiệu của họ.

Họ đã giữ lại ngôi sao của họ bao gồm Jaywuan Hill, Justin Young và Tô Quang Trung.

Trong hai trận đấu gần đây nhất, Hill trung bình 29 điểm, Trung đóng góp 15 điểm, trong khi Young có 9,5 điểm.

Cầu thủ người Mỹ, Hill, đã giành giải thưởng Cầu thủ có giá trị nhất trong năm ngoái. Cầu thủ 28 tuổi đã ghi được một phần ba tổng số điểm của Warriors để giúp đội của anh đứng đầu mùa giải thường xuyên của sự kiện. Trong trận chung kết, với điểm trung bình là 29, Hill đã dẫn dắt các chiến binh vượt qua Catfish sau năm trận đấu kịch tính.

Các chiến binh cũng đã ký hợp đồng với Ngô Tuấn Trung để tăng cường quốc phòng.

Trong một trận đấu khác, Saigon Heat sẽ gặp gỡ City Wings tại CIS Arena tại TP HCM lúc 7 giờ tối.

Trong trận đấu cuối cùng, Wings đã thua nhiệt 70-94. Tuy nhiên, trong trận đấu đó, họ không có cầu thủ hay nhất. Hôm nay, họ đã sẵn sàng để đánh bại Heat với sự trở lại của Corey Cilia và Lê Công Tuấn Anh.

Sự tập trung của nhiệt trong giải đấu năm nay là phát triển các cầu thủ trẻ.

“VBA 2018 sẽ là cơ hội cho các cầu thủ trẻ của Saigon Heat. Chúng tôi sẽ đấu tranh cho một vị trí playoffs. Nhưng mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển các cầu thủ trẻ của chúng tôi, ”Giám đốc điều hành nhiệt, Connor Nguyễn cho biết.

VBA năm nay có sáu đội, bao gồm các chiến binh Thăng Long, Trâu Hà Nội, Rồng Đà Nẵng, Cánh TP.HCM, Saigon Heat và Cantho Catfish.

Nó sẽ kéo dài cho đến ngày 16 tháng 9.

Chia Sẻ