LeBron James và Lakers chơi ngày Giáng sinh

LeBron James và Lakers chơi ngày Giáng sinh

Trong năm thứ tư liên tiếp, Golden State Warriors sẽ tham gia LeBron James vào ngày Giáng sinh, mặc dù lần này đồng phục của anh sẽ khác.

– Xem thêm: Lớp học bóng rổ

Các chiến binh sẽ tổ chức đội bóng mới của James, Los Angeles Lakers, như là một phần của một đội hình năm trò chơi vào ngày 25 tháng 12, NBA công bố hôm thứ Tư.

Thẻ sẽ bắt đầu với Bucks-Knicks tại Madison Square Garden vào buổi trưa, sau đó chuyển sang Thunder tại Rockets, 76ers tại Celtics, Lakers tại Warriors và Trail Blazers tại Jazz.

Warriors-Lakers có tiềm năng trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong những năm gần đây, lấy sự cạnh tranh của James-Warriors và thêm vào truyền thống Lakers. Lakers đã chơi vào dịp Giáng sinh mỗi năm trong thế kỷ này, ngay cả trong vài mùa giải vừa qua, khi họ ở xa một đội ngũ ưu tú. Gần như tất cả mọi người hy vọng họ sẽ cải thiện ngay bây giờ khi James đang ở trong đội.

Các chiến binh đã đánh bại James và Cavaliers vào dịp Giáng sinh năm 2015 và 2017, trong khi các Cavs thắng trong năm 2016. Các đội cũng gặp nhau trong vòng chung kết NBA bốn mùa giải trước, với các chiến binh giành được ba danh hiệu.

Trò chơi Sixers-Celtics gợi lên những kỷ niệm về sự cạnh tranh tuyệt vời của họ trong những năm 70 và 80. Nó cũng có thể là một trận chiến của hai đội tốt nhất ở phương Đông, mặc dù Toronto sẽ tranh chấp điều đó.

The Knicks đã chơi nhiều trò chơi Ngày Giáng sinh hơn bất kỳ đội nào khác, bao gồm cả thua lỗ cho Sixers năm ngoái. Họ tiếp tục là người điều tiết bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây.

Truyền thống Giáng sinh của NBA có từ những năm 1940.

NBA cũng đã thông báo rằng mùa giải sẽ bắt đầu vào ngày 16 tháng 10 với một bộ phim truyền hình sáu đầu trên toàn quốc của Sixers tại Celtics và Thunder tại Warriors.

Vào ngày 21 tháng 1, sẽ có một tiêu đề gấp ba lần của Martin Luther King Jr. Day của Pelicans-Grizzlies, Rockets-Sixers và một game Warriors-Lakers khác.

– Xem thêm: Học bóng đá cơ bản

Chia Sẻ