web analytics

Lakers kết thúc việc nghiên cứu lựa chọn cầu thủ

Lakers kết thúc việc nghiên cứu lựa chọn cầu thủ

Tại New York, ngay sau khi Lakers giành được vị trí thứ hai trong bản dự thảo NBA năm nay, tổng giám đốc Rob Pelinka đã nói rõ rằng ông sẽ lắng nghe nếu các đội muốn nói về ngành nghề. Ông cũng lưu ý rằng sẽ không có sự lựa chọn thứ hai trong bản dự thảo.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Trong tháng kể từ đó, Lakers đã và thực hiện các cuộc gọi về kinh doanh chọn, cho biết một nguồn yêu cầu ẩn danh vì sự nhạy cảm của chủ đề. Các đội đã trình bày các kịch bản thương mại với họ, và họ đã cung cấp cho riêng mình.

Trong khi xem xét các lựa chọn của họ, Lakers đang gói lên workouts dự thảo của họ. Ngoài việc chọn thứ hai tổng thể, các Lakers có sự lựa chọn thứ 28 trong vòng đầu tiên.

Thứ năm, họ gặp nhau với Washington bảo vệ Markelle Fultz , dự kiến rộng rãi được thực hiện tổng thể đầu tiên của Boston Celtics .

“Họ thấy tôi làm việc chăm chỉ,” Fultz nói. “Họ nhìn thấy tôi có cơ chế bắn bóng đúng và mọi thứ như thế. Đó là tất cả những gì thực sự có ý nghĩa. “

Cuộc tập luyện đầu tiên của Fultz là với Boston, và ông nói việc tập luyện thứ hai với Lakers là một “quyết định của gia đình.” Ông cũng nói rằng mặc dù ông muốn được vẽ chung một cách tổng thể, ông vẫn chưa đóng cửa để làm việc cho bất kỳ Đội khác.

“Tôi nghĩ rằng sức mạnh lớn nhất của tôi là khả năng chơi bóng, đánh bóng, đánh bóng, giúp đỡ, hồi phục”, Fultz, người đã ghi được 23,2 điểm trong một mùa giải với Huskies. “Làm khá nhiều thứ để tác động đến trò chơi. Tôi nghĩ rằng những thứ tôi cần làm việc trên là nhiều hơn vào cuối phòng thủ. Chỉ cần đội phòng thủ, bị khóa trong mỗi sở hữu. Tôi sẽ không nói tôi là một hậu vệ khủng khiếp, nó chỉ bị khóa trong. “

Thứ sáu, Lakers sẽ tiến hành tập luyện với sáu người chơi và cũng có thể thăm quan đội trưởng Lonzo Ball của UCLA ở vị trí mà anh ta chọn cho cuộc họp thứ hai và tập luyện. Họ sẽ dành vài giờ với Ball, tìm hiểu chế độ ăn uống của mình tốt hơn.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Các Lakers cũng đã làm việc trên Kansas tiếp Josh Jackson hai lần. Tập luyện đầu tiên ở Sacramento và thứ hai tại cơ sở của Lakers ở El Segundo. Họ cũng đã dành thời gian đáng kể xung quanh điểm bảo vệ của Kentucky De’Aaron Fox. Lakers đã nhìn thấy Fox vào ngày Pro của mình ở Thousand Oaks, tại dự thảo của NBA kết hợp tại Chicago và tham gia tập luyện tại cơ sở Lakers trong tuần này.

Bóng, mà chủ tịch Lakers hoạt động bóng rổ Magic Johnson so với chính mình trong một cuộc phỏng vấn đài phát thanh hồi tháng trước, sẽ làm việc ra gần nhà mình ở Chino Hills. Cựu ngôi sao UCLA đã giúp dẫn dắt Bruins đến kỷ lục 31-5 sau một năm sau khi họ lên 15-17.

Fox đã có một màn trình diễn ấn tượng trong NCAA Sweet 16 chống lại Ball’s Bruins trong một trò chơi mà Johnson và Pelinka tham dự.

Và Jackson gần đây đã nhận được sự quan tâm lớn hơn từ Lakers.

Lịch sử cho thấy nhiều khả năng Lakers sẽ chọn một trong số những người chơi đó chứ không phải là lựa chọn. Thương mại trong ba đầu của dự thảo sau khi dự thảo đã được đặt là không bình thường.

Các Portland Trail Blazers đã tham gia vào các ngành nghề như vậy vào năm 2005 và 2006. Năm 2005 họ được giao dịch đi số 3 lựa chọn, quyền Deron Williams , đến Utah Jazz . Trong năm 2006, họ đã mua bản dự thảo cho Lamarcus Aldridge ở vị trí thứ 2.

Memphis đã mua bản quyền cho Pau Gasol ở vị trí thứ 3 vào năm 2001, và cùng năm đó, Chicago đã giao dịch với Clippers về quyền của Tyson Chandler ở vị trí thứ 2. Memphis cũng đã mua lại OJ Mayo ở vị trí thứ 3 vao năm 2008.

Có lẽ thương vụ mua bán hàng đầu của ba công ty hàng đầu được đưa ra vào năm 1993, khi Orlando mua lại quyền của Penny Hardaway ở vị trí thứ 3 và gửi các quyền cho Chris Webber ở vị trí số 1 cho các Chiến binh Nhà nước Vàng.

Những gì Lakers có thể cung cấp trong thương mại ngoài những lựa chọn của họ? Họ đã nói về việc không từ bỏ tương lai của họ để giải quyết hiện tại của họ. Tuy nhiên, Johnson gần đây đã xuất hiện trên ESPN Radio và xác định Brandon Ingram, người được chọn năm thứ hai năm ngoái, có lẽ là người chơi không thể chạm tới duy nhất của họ.

Khả năng giao dịch có thể làm thay đổi điểm đến của Fultz. Trong khi Celtics dự kiến ​​sẽ có Fultz, họ vẫn chưa rõ ràng về điều đó. Đó là một phần lý do tại sao Fultz đang giữ một tâm trí cởi mở về việc chuẩn bị trước khi tập thể dục.

Fultz nói: “Bất cứ nơi nào tôi đi, tôi sẽ là một người giống nhau. “Tôi sẽ là khiêm tốn. Tất nhiên đến đây, giống như bạn đã nói, cuộc sống của Hollywood, đó sẽ là công khai tuyệt vời. Tôi muốn có được thương hiệu của mình ở đó và chỉ xây dựng bản thân mình.

Chia Sẻ