Lớp học bóng đá ở Thanh Xuân chất lượng cao cho trẻ

Lớp học bóng đá ở Thanh Xuân chất lượng cao cho trẻ

Học bóng đá ở Thanh Xuân chất lượng cao

Trong số các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì khu vực quận Thanh Xuân được đánh giá là có nhiều hoạt động đào tạo bóng đá trẻ sôi động nhất. Trên địa bàn quận Thanh Xuân xuất hiện rất nhiều các cơ sở dạy học bóng đá dành cho trẻ em khác nhau.

Sự đa dạng của thị trường dịch vụ học bóng đá ở Thanh Xuân đem đến các vị phụ huynh thêm nhiều lựa chọn rèn luyện thể thao cho con em mình. Tuy nhiên, bạn cần có sự lựa chọn như thế nào để tìm ra được một trung tâm dạy bóng đá chất lượng để an tâm gửi con em mình vào học?

Nếu bạn còn đang băn với câu hỏi đó thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được lời giải hợp lý nhất.

Lớp học bóng đá ở Thanh Xuân cho trẻ

1, Khái quát chung về dịch vụ học bóng đá ở Thanh Xuân

Hiện nay, cùng với quá trình đô thị hóa. Vấn đề sân chơi dành cho trẻ em lại không được bố trí hợp lý. Dẫn đến việc trẻ em thiếu sân chơi phù hợp, thiếu không gian cần thiết để rèn luyện về thể chất, cũng như các kỹ năng giao lưu bạn bè, phối hợp nhóm, tập thể với nhau.

Trước thực trạng đó, cũng là để đáp ứng nhu cầu cần thiết phải có sân chơi cho trẻ em. Các trung tâm thể dục – thể thao trẻ đã ra đời và ngày càng được nhân rộng trên địa bàn quận Thanh Xuân. Trong đó, các cơ sở mở khóa học bóng đá ở Thanh Xuân dành cho trẻ em là tiêu biểu nhất.

Hiện nay, tại quận Thanh Xuân đang có rất nhiều trung tâm dạy trẻ học bóng đá. Tuy nhiên, số các trung tâm đào tạo trẻ có quy mô, cơ sở vật chất chính quy, đầy đủ. Cũng như đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm, là không nhiều. Thậm chí, còn có những trung tâm đào tạo bóng đá nhưng thiếu thốn từ cơ sở vật chất, sân tập, đến đội ngũ giảng dạy. Vì vậy, để cho con em mình có được 1 khoá học bóng đá ở Thanh Xuân chất lượng như ý thì bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín, có thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường. Một trong những địa chỉ khả tín, mà bạn có thể tin tưởng để cho con em của mình theo học bóng đá là Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ.

2, Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ: Môi trường rèn luyện bóng đá lý tưởng cho trẻ em

Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ với tiềm lực và kinh nghiệm được xây dựng qua gần 10 năm ra đời và phát triển. Hiện nay, trung tâm đã trở thành một trong những trung tâm thể thao, dạy học bóng đá ở Thanh Xuân có chất lượng hàng đầu, thu hút đông đảo trẻ em đến đăng ký theo học.

Xem ngay thời gian và địa điểm học bóng đá trên toàn thành phố Hà Nội của trung tâm>> http://trungtamthethaotuoitre.com/dao-tao-bong-da/

Lớp học bóng đá trẻ em ở Thanh Xuân, Hà Nội

Với phương châm xây dựng một môi trường đào tạo bóng đá trẻ chính quy, đầy đủ, phù hợp với nhu cầu: Học mà chơi – chơi mà học của trẻ. Trung Tâm chúng tôi đã xây dựng một chương trình đào tạo bóng đá theo hướng khoa học, thân thiện. Mô hình đào tạo tại trung tâm được xây dựng trên cơ sở tham khảo có chọn lọc các mô hình đào tạo trẻ của các câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Các quy chuẩn đào tạo cũng được Trung tâm xây dựng theo chuẩn của VPF đưa ra.

Bên cạnh chất lượng của chương trình đào tạo, trung tâm còn sở hữu một đội ngũ các huấn luyện viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Kết hợp với hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, các sân bãi đẹp, chỉnh chu. Rất phù hợp để cho trẻ tập chơi bóng.

Với những ưu điểm nổi bật, chương trình học bóng đá ở Thanh Xuân của Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ là sự lựa chọn hàng đầu cho trẻ em có 1 sân chơi thể thao bổ ích.

Chia Sẻ