Ronaldo ‘xấu hổ’ vì những cáo buộc cưỡng hiếp

Ronaldo ‘xấu hổ’ vì những cáo buộc cưỡng hiếp

Ngôi sao của Juventus, Cristiano Ronaldo, thừa nhận anh cảm thấy “xấu hổ” khi cố gắng che chở gia đình khỏi những cáo buộc anh cưỡng hiếp một phụ nữ ở Mỹ.

Ronaldo bị buộc tội tấn công tình dục Kathryn Mayorga trong một khách sạn ở Las Vegas vào tháng 6 năm 2009.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha, một người chiến thắng Champions League năm lần, đã bác bỏ mạnh mẽ các yêu sách và cuộc điều tra ban đầu đã bị đóng cửa 10 năm trước.

Tham khảo>> Giải bóng đá vô địch thế giới

Nó mở cửa trở lại vào tháng 8 năm 2018, ngay trước khi Mayorga đệ đơn kiện dân sự vào tháng 9 và đưa ra chi tiết ban đầu cô đã giữ lại.

Các công tố viên đã tuyên bố vào tháng Bảy năm nay rằng họ sẽ không khởi tố vụ án vì các cáo buộc không thể “được chứng minh vượt quá sự nghi ngờ hợp lý”.

Cựu đại gia của Manchester United tiết lộ những cáo buộc đã gây tổn hại tinh thần cho anh khi anh tìm cách bảo vệ con mình khỏi các báo cáo.

“Họ chơi với phẩm giá của bạn”, Ronaldo nói với “Chào buổi sáng nước Anh” trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan sẽ phát sóng vào thứ ba.

“Thật khó khăn. Bạn có bạn gái, bạn có gia đình, bạn có con. Khi họ chơi với sự trung thực của bạn, điều đó thật tệ, thật khó.

“Tôi nhớ một ngày tôi ở nhà trong phòng khách với bạn gái đang xem tivi để xem tin tức và họ nói về ‘Cristiano Ronaldo này và đó.’

Liên quan: Kỹ thuật đá bóng bằng mu bàn chân

“Tôi lắng nghe những đứa trẻ của tôi đi xuống cầu thang và tôi đã thay đổi kênh vì tôi thấy xấu hổ.

“Tôi chỉ thay đổi kênh để Cristiano Jr không thấy rằng họ nói xấu về cha mình về một trường hợp rất xấu.”

Chia Sẻ