Việt Nam giành 3 HCV tại Giải vô địch Cử tạ Châu Á

Việt Nam giành 3 HCV tại Giải vô địch Cử tạ Châu Á

Các vận động viên Việt Nam đã giành được ba huy chương vàng vào ngày đầu tiên của Giải vô địch Cử tạ trẻ sơ sinh nam và nữ châu Á đang diễn ra tại Kathmandu, Nepal.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Lại Gia Thành ngày hôm qua đã giành được huy chương vàng trong chiếc giày thể thao hạng nhẹ của nam 56kg với 144 kg cân nặng, danh hiệu thứ hai trong vòng 2 tháng, và đã chiến thắng cùng danh hiệu tại giải vô địch thế giới IWF ở Nhật vào đầu tháng 6.

Người Việt Nam cũng đã giành được hai chiếc bóng rổ trong giải đấu châu Á trong cuộc cướp bóc (107kg) và tổng số (251kg).

Đồng đội của anh, Lý Quang Vinh, đã giành được cả cúp và tổng số sự kiện, với một cướp 115kg và tổng cộng 258kg. Vinh hoàn thành thứ hai trong sạch và giật với 143kg.

Ngô Thị Quyên đứng thứ hai trong số những người phụ nữ trẻ cướp hạng 48kg và 74kg trong tổng số 169 kg.

Ở tuổi 50 kg nam, Ngô Đỉnh Sơn đứng thứ hai trong cuộc cướp bóc với vận tốc 95kg. Anh ta cũng đóng gói hai chiếc đồng hồ trong thùng rác sạch và giật (119kg) và tổng cộng (215kg).

Đồng đội của ông, Phan Bá Sơn, đã nâng 117kg trong danh sách những chàng trai trẻ tuổi 56kg.

Nguyễn Thị Phương Thanh là người thứ hai trong kỷ luật của giới trẻ 48kg với kết quả 68kg. Cô cũng mang hai đồng trong chiếc vali sạch và bình minh (83kg) và tổng cộng (151kg).

Chia Sẻ