web analytics

Schauffele là PGA Tour Rookie của năm

Schauffele là PGA Tour Rookie của năm

Xander Schauffele được mệnh danh là Rookie mới của USPGA Tour vào thứ ba sau một mùa giải bứt phá trong đó có hai trận thắng và kết thúc ở vị trí 10 trên US Open.

Tay vợt 23 tuổi đến từ La Jolla, California, đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc đua, giành giải Greenbrier Classic vào tháng 7 trước khi giành chiến thắng trong Tour Championship vào tháng Chín.

Chiến thắng thứ 32 của thế giới vào tháng trước đã khiến anh trở thành tân binh đầu tiên giành chiến thắng trong mùa giải kết thúc tại East Lake ở Atlanta.

Ông Jay Monahan của ủy ban PGA Tour cho biết: “Được các bạn cùng ngành công nhận là một trong những giải thưởng cao quý nhất mà một người chơi có thể nhận được, và chiến thắng của Xander tại TOUR Championship trong suốt thời kỳ FedExCup Playoffs đã làm nốt những gì đã là một mùa giải mới đáng chú ý.

Cũng như những chiến thắng của ông trong Greenbrier và Tour Championship, Schauffele đã đưa ra những thách thức đáng hoan nghênh tại US Open, nơi ông đã giành vị trí thứ năm.

Anh đã bỏ lỡ cơ hội này tại Giải Anh mở rộng nhưng đã kết thúc ở vị trí 20 trong giải đấu PGA Championship.

Anh ấy đã không chơi tại The Masters vào tháng Tư. Tổng cộng ông đã thực hiện 4 lần hoàn thiện top 10 và đã thực hiện 20 lần cắt giảm trong 28 lần bắt đầu trong năm nay.

Chia Sẻ