web analytics

Các ứng cử viên cho giải Quả bóng vàng

Các ứng cử viên cho giải Quả bóng vàng

Các ứng cử viên cho giải Quả cầu vàng năm 2017 đã được công bố ngày hôm qua tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà tổ chức sự kiện, tờ Sài Gòn Giải Phóng , đã có 15 đề cử nam trong các cuộc thi cho các câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia, trong đó có ba cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh.

Tiền vệ Trần Phi Sơn của Sông Lam Nghệ An cũng được đặt tên. Những cơ hội của anh sẽ được tăng cường nếu anh có thể dẫn dắt Nghệ An tới vinh quang Cúp Quốc gia vào cuối tháng này.

Trong số 10 cầu thủ nữ, ba cầu thủ được yêu thích là Nguyễn Thị Tuyết Dung của Hà Nam, Chương Thị Kiều của TP HCM và Nguyễn Thị Môn của Hà Nội 1.

Trong hạng mục futsal, có 10 người được chọn bao gồm Vũ Quốc Hưng của Hải Phương Nam và Phạm Đức Hòa và Phùng Trọng Luân của Thái Sơn Nam.

Có 9 đề cử cho giải bóng đá nam nam xuất sắc nhất: Hà Đức Chinh của SHB Đà Nẵng, Nguyễn Thành Chung của Hà Nội và Bùi Tiến Dũng của Thanh Hóa.

Nguyễn Thị Vạn, Nguyễn Thị Trúc Hương và Hà Thị Nhài của Than và Khoáng sản Việt Nam, Nguyễn Thị Minh Anh của Hà Nam, và Nguyễn Thị Tuyết Ngân của TP.HCM sẽ giành giải nữ tài năng trẻ xuất sắc nhất.

Những người chiến thắng sẽ được công bố tại lễ trao giải vào ngày 2 tháng 1 tại TP.HCM.

Chia Sẻ