web analytics

Cantho Catfish đánh bại Đà Nẵng Dragons

Cantho Catfish đánh bại Đà Nẵng Dragons

Cantho Catfish đánh bại nhà vô địch Danang Dragons 76-68 trong Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA) trên sân nhà ở tỉnh Cần Thơ ngày 15 tháng 9.

Cả hai bên đã có ba điểm thành công trong tháng đầu tiên.

Hai bức ảnh của Tâm Đinh đã giúp chủ nhà dẫn đầu. Tuy nhiên, hai bức ảnh của Horace Nguyễn ngay sau đó đã đạt được điểm số. Với sức mạnh ngôi sao của Joly Rudolphe, người đã giành được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất tại VBA năm ngoái, và thiếu phụ trẻ Nguyễn Hoàng Tuấn, Đà Nẵng đã dẫn trước đội chủ nhà 21-19.

Trong quý thứ hai, một lần nữa, Rudolphe chơi xuất sắc và là cầu thủ xuất sắc nhất trong quý này, ghi được 16 điểm một mình. Tuy nhiên, sự phối hợp hoàn hảo giữa hai anh em Tâm Đinh và Sang Đinh đã giúp Cantho ghi được 39-39 điểm.

Sự may mắn của Đà Nẵng đã bắt đầu vào quý thứ ba khi cầu thủ quan trọng Rudolphe gặp phải chấn thương. Tận dụng cơ hội này, Cantho có thể tổ chức các cuộc tấn công và ghi điểm nhiều lần.

Mặc dù Rudolphe đã mất tích, Tuấn và cựu chiến binh Đàm Huy Đại đã đẩy Đà Nẵng lên dẫn đầu trong quý này 59-58.

Trong quý cuối cùng, Rudolphe quay trở lại tòa án. Tuy nhiên, mặc dù nỗ lực của cả đội, Đà Nẵng không thể đánh lại, thua trận 68-76.

Trước đó, Cần Thơ đánh bại Hà Nội trâu 79-71 tại Hà Nội.

Chia Sẻ