web analytics

Năm 2017 nóng trước cuộc thi đấu của Cavaliers-Warriors

Năm 2017 nóng trước cuộc thi đấu của Cavaliers-Warriors

Cuối cùng. Trận đấu mà chúng tôi đang chờ đợi ở đây là với các chiến binh Golden State tham gia vào Cleveland Cavaliers trong năm 2017 NBA Finals và năm điều sau đây cần lưu ý trong loạt bài này.

Xem thêm>>Khóa học hè

Một sự ganh đua nảy nở

Golden State và Cleveland đã tạo ra lịch sử với đây là lần đầu tiên trong NBA hai đội cùng đã phải đối mặt trong ba trận chung kết liên tiếp.

Họ là những cường quốc không thể tranh cãi của NBA ngày nay. Trở lại những năm 1960 và 1980, LA Lakers và Boston Celtics đã thống trị môn thể thao này, tạo ra một số trận đấu lịch sử như Wilt Chamberlain vs Bill Russell hay Larry Bird v Magic Johnson.

Bây giờ là LeBron James v Steph Curry và Kevin Durant. Và không ai thực sự biết những gì mong đợi.

Đó không phải là khắc nghiệt đối với Kyrie Irving hay Kevin Love nhưng James, Curry và Durant đã chia sẻ bảy trong số tám giải thưởng NBA MVP cuối cùng.

James đã cố gắng để phủ nhận có một sự ganh đua nhưng khi hai bên tốt nhất gặp nhau ở vòng chung kết NBA trong ba năm liên tiếp – đó là một sự ganh đua. Và môn thể thao tốt nhất đã chứng kiến ​​trong một thời gian dài.

‘Cupcake’ Kevin Durant

Kevin Durant là sự khác biệt cho trận đấu này từ hai trận chung kết trước vì lý do rõ ràng là anh ấy không có mặt ở đó.

Durant đã trở thành nhân vật phản diện số một của NBA khi anh rời Oklahoma cho Golden State vào mùa hè năm ngoái.

Ông đã bị đánh đập để đuổi các vòng thay vì tạo ra một di sản tại OKC.

Và anh ta dường như không có chiến thắng. Nếu anh ấy có được một chiếc nhẫn, những người chỉ trích sẽ nói điều đó được mong đợi. Mất đến Cavaliers và các câu hỏi sẽ được hỏi liệu nó có giá trị nó.

Durant đã chứng minh được trong các trận đấu thường niên của OKC, nơi mà sự hận thù và áp lực đối với anh là vô cùng lớn, rằng anh ta có thể giữ được nhiều hơn. Anh đã ghi được 34, 40 và 39 điểm trong ba trận đấu anh đã thi đấu với đội bóng cũ.

Nhưng điều này là khác nhau. Đây là vấn đề quan trọng nhất. Ông đã để lại một ứng cử viên để gia nhập đội đã có nhiều ngôi sao. Và trong khi những người như Steph Curry, Draymond Green và Klay Thompson sẽ là nhân tố quyết định cho sự thúc đẩy của Warriors cho danh hiệu, đó là Durant, người sẽ phải thực hiện trên sân khấu lớn.

LeBron James vs Michael Jordan tranh luận

Đó là ràng buộc để đi lên. Nó làm mỗi năm và vì lý do tốt.

Không có cuộc tranh luận nào khiến người hâm mộ NBA nói nhiều hơn câu hỏi – Ai là người vĩ đại nhất mọi thời đại? James hay Jordan?

Nó nổi lên trong vòng chung kết năm ngoái khi James biến người ngoài hành tinh trong chiến trường lịch sử của Cleveland từ 3-1 xuống chống lại Nhà nước Golden.

Và tuần trước, ‘The King’ đã vượt qua Jordan để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại.

Cuộc tranh luận này có ý nghĩa quan trọng đối với những gì mà hai biểu tượng thể thao đã làm cho NBA như một tổng thể, nhưng đó là một người hâm mộ bóng rổ bị chia cắt.

Nếu James có thể đánh bại các ngôi sao Golden State Warriors để giành danh hiệu NBA thứ tư của mình, anh ta có thể được coi là một con dê không?

Ba điểm bắn ra

Trong vài năm qua, cà ri và các chiến binh đã hoàn toàn xé nát những quyển sách ghi chép về việc chụp hình từ sâu.

Tuy nhiên, Cavaliers đã lặng lẽ hạ gục bang Golden State khỏi vai trò của họ trong đội hình xuất sắc của NBA trong mùa giải này

Cavs dẫn đầu playoffs trong ba con trỏ mỗi trò chơi và trên 100 tài sản và họ là No.1 với tỷ lệ phần trăm ba điểm.

Điều đó đã được nói, Steph Curry đã dẫn dắt giải ba điểm trong mùa giải chính thức trong 5 mùa giải vừa qua và anh ấy có khả năng bất lực từ phía sau cung.

Trong số các tay vợt trong Playoffs năm nay đã cố gắng hơn 53 ba con trỏ, chỉ có bảy cầu thủ đã sút tốt hơn 41% – năm trong số đó là từ Golden State hoặc Cleveland.

Và không bao gồm JR Smith (44,9%), Kevin Durant (41,7%) hoặc Channing Frye (52,6%).

Mong đợi để xem một barrage chụp ba điểm trong vòng chung kết năm nay.

Tốt nhất chưa?

Kevin Love bỏ lỡ trận chung kết năm 2015, trong khi Kyrie Irving bỏ lỡ năm trận gần nhất do chấn thương trong Game 1.

Và việc đình chỉ Draymond Green trong Game 5 năm ngoái đã làm giá vàng Nhà nước đắt đỏ trong khi Andrew Bogut cũng là một mất mát rất lớn trong hai trận đấu cuối cùng

Thời gian này mặc dù Green đã kiềm chế trong rắc rối hôi của mình và tất cả các siêu sao đều khỏe mạnh.

Liệu đội siêu sao ở Golden State có thể sống sót qua sự cường điệu của họ hay liệu LeBron James sẽ tiếp tục di sản của mình bằng cách làm giảm tỷ lệ cược một lần nữa?

Bất kể kết quả, điều này hứa hẹn sẽ là một loạt không thể nào quên có thể có thể đi xuống như là một trong những sự cạnh tranh lớn nhất trong lịch sử NBA.

Chia Sẻ