web analytics

Bốn động thái mạo hiểm của NBA

Bốn động thái mạo hiểm của NBA

Văn phòng phía trước NBA đã nhận được rất thông minh. Mỗi năm cảm giác như chúng ta thấy ngày càng ít quyết định đáng ngờ hơn. Ký hợp đồng miễn phí. Gia hạn hợp đồng. Giao dịch. Dự thảo chọn. Thông tin ở khắp mọi nơi, mọi người đều rất cẩn thận, và tuy nhiên, vào cuối ngày, mọi thứ vẫn chỉ là một canh bạc. Dưới đây là bốn động tác phản công có cảm giác như một con xúc xắc khá lớn.

Chiến binh giao dịch cho D’Angelo Russell

Có một trường phái rõ ràng rằng nếu bạn là Chiến binh, và bạn sẽ mất Kevin Durant mà không có cách nào thay thế anh ta, thì bất kỳ người chơi nào bạn nhận được đều phải được coi là một phần thưởng. Nếu người chơi đó là All-Star 23 tuổi, như D’Angelo Russell, thì bạn sẽ, bằng trường phái tư tưởng này, đã biến nước không thể hòa tan thành rượu vang hảo hạng của Ý.

XEM THÊM>> Đội bóng rổ mạnh nhất nba

Bóng rổ NBA

Có sự thật trong việc này. Các chiến binh sẽ mất Durant vì không có gì, và mong đợi, họ đã không – và vẫn không – dự kiến ​​sẽ có bất kỳ giới hạn nào trong tương lai gần, hãy để một mình đủ khả năng để thay thế nửa chừng thay thế Durant . Tại một số điểm, họ sẽ phải sáng tạo.

Một giao dịch ký và giao dịch vào phút cuối, Durant cho Russell, chắc chắn là sáng tạo.

Nhưng Russell không phải là một phần thưởng thuần túy. Anh ấy trả giá. Rất nhiều. Để bắt đầu, các Chiến binh phải gửi Andre Iguodala để phù hợp với tiền của Russell dưới mức cứng mà giao dịch được kích hoạt, và trong khi đó có thể được coi là một tổ chức vượt lên trên một người chơi già, tương đối đắt tiền, nếu bạn đang đi vào một loạt trận playoff vào ngày mai, đặc biệt là về một đội Warriors đột nhiên bị bỏ đói vì phòng thủ vành đai, hầu hết các GM có thể sẽ đưa Iguodala vượt qua Russell.

Vì vậy, đây là một trò chơi dài hạn, có? Có lẽ. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, Russell phát triển mạnh trong hành vi phạm tội của Golden State và trở thành một tòa nhà trẻ, vừa chớm nở mà họ sẽ không có phương tiện thực tế nào khác để có được. Nếu điều đó xảy ra, các khe đánh ba lần bảy. Nếu anh ta đủ tốt để duy trì hoặc thậm chí tăng giá trị thương mại của mình, và các Chiến binh có được một gói đưa họ đến gần hơn với sự tranh chấp chức vô địch trong thời gian ngắn, đó cũng là một chiến thắng.

Trường hợp xấu nhất là các Chiến binh, trong lúc vội vã mất Durant, đã nổ súng đưa ra một thỏa thuận tối đa cho All-Star một lần … ở phương Đông … đơn giản là họ không xứng đáng với những gì họ đã trả. Russell không thể chơi phòng thủ. Hành vi phạm tội của anh ta ở Brooklyn bị thổi phồng và vụ nổ súng của anh ta rơi xuống mức 40 phần trăm, từ đó làm giảm giá trị thương mại của anh ta và câu chuyện dài ngắn, các Chiến binh bị mắc kẹt trong bốn năm tiếp theo với một người chơi bị trả quá nhiều mà họ không thể giao dịch mà không cắt giảm tai họ tắt.

Câu trả lời, rất có thể, có thể ở đâu đó ở giữa. Russell không phải là All-Star ở phương Tây nhưng anh ấy là một cầu thủ giỏi; anh ấy đã làm trung bình 21 điểm và bảy hỗ trợ mùa trước, và anh ấy đã đi 40 lần cộng ba lần. Chúng ta đừng làm cho nó bị xoắn. Anh ấy thực sự có thể chơi. Nhưng hãy nói rằng mùa giải năm ngoái của anh ấy có một chút tình huống và anh ấy không hoàn toàn tốt, và anh ấy rất phù hợp, và trong khi anh ấy cuối cùng có thể không chỉ huy một gói thương mại khổng lồ, các Chiến binh có thể đổi lấy một gói khá tốt cho Russell cho anh ấy tuổi tác và sự đảo lộn.

Và một cái gì đó tốt hơn không có gì, đó là những gì họ đã có khi Durant rời đi với tư cách là một đại lý miễn phí. Đây thực sự là một cơ hội của Golden State để đưa một siêu sao trẻ tiến lên phía trước trong những năm đầu của Curry / Thompson. Họ không có tiền hoặc tài sản thương mại để làm điều đó theo bất kỳ cách nào khác, và Brooklyn là đội duy nhất họ có thể giải quyết vì đó là nơi Durant đang tự mình làm việc khác.

Nó không kinh khủng. Với phần mở rộng thân thiện với đội, họ vừa ký kết với Draymond Green , và ngoại lệ thương mại trị giá 17 triệu đô la mà họ có được cho Iguodala. Dù sao thì điều này cũng sẽ không giết được các Chiến binh. Nhưng một lần nữa, nếu mùa mà Russell có năm ngoái hóa ra là một ngoại lệ hơn là quy tắc tiến về phía trước, chắc chắn có những cách mà thỏa thuận này, có vẻ như là tiền miễn phí thoạt nhìn, có thể phản tác dụng.

Bucks để Malcolm Brogdon đi bộ

Nếu Giannis Antetokounmpo không phải là đại lý miễn phí vào mùa hè năm 2021, thì giao dịch Malcolm Brogdon cho Pacers – cho ba lần chọn trong tương lai – thay vì trả cho anh ta 85 triệu đô la trong bốn năm mà Indiana đưa cho anh ta, dường như không phải là tất cả mạo hiểm một động thái. Trên thực tế, bạn có thể tranh luận rằng đó sẽ là một động thái khôn ngoan trong điều kiện bình thường. Brogdon không phải là một ngôi sao. Anh ta chỉ đơn giản là một cầu thủ giỏi, và hơn 20 triệu đô la một năm đang dốc sức cho một đội bóng Milwaukee vừa ký kết Khris Middleton với hợp đồng năm năm trị giá 178 triệu đô la.

Thực tế là, thỏa thuận Middleton có lẽ cũng là một khoản chi quá cao – nhưng thực tế, rất giống như Tobias Harris nhận được 180 triệu đô la ở Philly – nhiều hơn về một đội ngay trên đỉnh không lùi một bước hơn là nhất thiết phải tiến lên một bước. Qua lăng kính đó, thực sự không có cách nào để tranh luận Bucks đã không lùi bước bằng cách di chuyển Brogdon. Và để làm gì? Có thể 5 hoặc 10 triệu đô la tiền lương? Họ có thể thoải mái trả cho Brogdon số tiền 70 triệu đô la mà họ đã đưa cho Bledsoe không?

Có những cân nhắc về thuế (Milwaukee chỉ thuộc dòng thuế xa xỉ như hiện tại và sẽ vượt qua Brogdon), và đây là những hình phạt nặng cho một nhóm thị trường nhỏ (hỏi OKC rằng nó giống như trả hàng trăm và hàng trăm triệu cho một đội không vô địch).

Nhưng một lần nữa, đây là về nhiều hơn những gì Bucks bây giờ. Bây giờ họ đang trả tiền cho hy vọng, đặc quyền, cuối cùng trả cho Giannis, người vào năm 2021, với sự kết hợp giữa tuổi tác và sản xuất, sẽ là đại lý miễn phí nóng nhất trên thị trường kể từ LeBron James vào năm 2010. Bucks có thể cung cấp cho Giannis hầu hết tiền, chỉ khoảng 250 triệu đô la trong năm năm, nhưng như chúng ta đã thấy rất nhiều ngôi sao trẻ này, tiền không phải là tất cả. Họ sẽ trở nên giàu có một cách ngớ ngẩn bất kể điều gì. Họ muốn giành chiến thắng. 

Tham khảo>> Lebron james là ai

Bucks có một nhiệm vụ giữa bây giờ và sau đó – một nhiệm vụ thậm chí còn lớn hơn, thực sự, hơn là thực sự giành được một danh hiệu (mặc dù cả hai có thể song hành với nhau): Thuyết phục Giannis từ chối gói người cầu hôn và ở lại Milwaukee. Nếu điều đó có nghĩa là trả quá nhiều cho Brogdon một chút, thì cũng vậy, bởi vì thực sự không có sự thay thế nào cho Bucks để thay thế anh ta. Họ không có phòng thủ để đi bất cứ ai thậm chí gần với tầm cỡ của mình mà không giao dịch các bộ phận hiện có. Đây là một trò chơi tiền thuần túy. Có lẽ thận trọng theo một nghĩa. Chơi với lửa trong khác.

Eric Bledsoe là một nhân tố X rất lớn ở đây. Một lý do lớn – nếu không phải là toàn bộ lý do – Bucks đã hạ giá Brogdon là vì họ đã ký kết Bledsoe với một hợp đồng bốn năm trị giá 70 triệu đô la vào tháng 3 năm ngoái. Nếu anh ấy chơi theo cách đó một cách nhất quán, bao gồm và cụ thể nhất là ở vòng playoffs, nơi anh ấy là bất cứ điều gì nhưng nhất quán trong quá khứ, thì sự mất mát của Brogdon sẽ không được cảm nhận theo cách tương tự.

Nhưng ngay lúc này, nó cảm thấy rất nguy hiểm nếu Bucks không tận dụng được cửa sổ vô địch mở này và cuối cùng mất Giannis một phần vì họ sẵn sàng mất Brogdon.

Tên lửa đầu tư mạnh vào Russell Westbrook

Hãy ở lại với Bucks để Brogdon đi bộ trong một giây. Ở quy mô nhỏ hơn, đây là những gì Rockets đã làm với Trevor Ariza vào mùa hè năm ngoái. Họ đã có một đội chung kết hội nghị vào năm 2018, ngay trên bờ vực của một chức vô địch, sau đó để Ariza đi bộ vào mùa hè tới Suns , người chỉ cho anh ta một hợp đồng một năm với giá 15 triệu đô la. Ariza không phải là người chơi tốt nhất cho Rockets. Thậm chí không gần gũi. Anh ấy không tốt như Brogdon, hoặc trên thực tế. Nhưng anh ta là trung tâm của khả năng bảo vệ Golden State của Houston với kích thước và khả năng chuyển đổi mọi thứ phòng thủ, và hoàn hảo như một game bắn súng cách sàn khi James Harden và Chris Paul thực hiện công việc cách ly của họ.

Houston đã lùi một bước khi mất Ariza và đi từ một ứng cử viên vô địch đến một đội bóng tranh giành tất cả các mùa giải mà cuối cùng cảm thấy ngắn ngủi với các Chiến binh ngay cả khi không có Kevin Durant. Ariza sẽ thay đổi điều đó? Tôi chắc chắn sẽ không nói điều đó. Nhưng đây là một bài tập suy nghĩ. Họ đã hạ giá Ariza, và bây giờ, có lẽ trong một động thái hoảng loạn trở lại như một phản ứng bốc đồng khi thấy cửa sổ tiêu đề của họ đóng lại, họ đang đẩy tất cả các con chip của mình vào Russell Westbrook, người mà giờ họ đang nợ một số tiền tục tĩu tiền trong bốn năm tới.

  • 2019: 38,5 triệu đô la
  • 2020: 41,3 triệu đô la
  • 2021: 44,2 triệu đô la
  • 2022: 47 triệu đô la

Nghiêm túc mà nói, hãy nhìn vào những con số đó cho một anh chàng, người giỏi nhất, phù hợp kỳ lạ bên cạnh Harden và một game bắn súng 3 điểm thực sự tồi tệ trong một hệ thống gần như hoàn toàn dựa vào 3 con trỏ – hoặc ít nhất là mối đe dọa của họ như Harden tấn công vành. Westbrook sẽ đưa ra những con số từ tốt đến vĩ đại và đó chắc chắn là một động thái giật gân để có khả năng tái tạo năng lượng cho một đội bóng mờ dần, nhưng liệu họ có thực sự phai mờ tất cả những điều tồi tệ đó? Rõ ràng là Harden muốn Paul ra khỏi đó, và Paul dường như không muốn bám lấy, nhưng đội duy nhất đứng giữa Rockets và một chức vô địch là các Chiến binh, và họ quay trở lại với gói và sau đó một số người thua cuộc Durant.

Đây là định nghĩa về rủi ro, và nó có thể trở nên tồi tệ hơn rất nhiều khi hợp đồng tiếp tục. Thật khó để tưởng tượng giá trị trên Westbrook không giảm đi mỗi năm của thỏa thuận này. Vào thời điểm Houston có khả năng trả cho anh ta 47 triệu đô la ba năm kể từ bây giờ, khi anh ta 34 tuổi, hãy nói rằng Rockets đang hy vọng rằng vụ cá cược sẽ được trả hết vào lúc đó. Đánh bạc nghiêm túc.

Blazers đưa ba trong số D của họ

Chúng ta hãy đi bộ xuống thang sức mạnh tên cho đến khi chúng ta kết thúc tại … Moe Harkless. Blazers là một phần của thỏa thuận bốn đội đã gửi Jimmy Butler đến Miami, và điều đó khiến họ phải trả giá cho Harkless cho Heat , người đã chuyển anh ta đến Clippers . Portland đã nhận lại ai? Hassan Whiteside.

Trong một thế giới hoàn hảo, Whiteside có thể triệu tập một số cầu thủ mà anh ta có được khi kiếm được hợp đồng trị giá 98 triệu đô la từ Heat năm 2016, mặc dù anh ta có lẽ không bao giờ thực sự xứng đáng với điều đó. Nhưng anh ta là một người phục hồi quái vật và có thể bảo vệ vành móng ngựa , điều này giúp Portland trên giấy với Jusuf Nurkic vẫn ổn trong khi không có gì đảm bảo anh ta sẽ trở lại với cầu thủ mà anh ta đã bị gãy chân khủng khiếp vào cuối mùa giải trước, ít nhất là không trong thời gian ngắn Hãy nhìn xem Gordon Hayward mất bao lâu .

Vì vậy, Whiteside có thể giúp đỡ, có thể, nhưng không nhất thiết phải dựa vào nó. Những gì bạn có thể tin cậy là Blazers, như hiện tại được xây dựng, có một lỗ hổng lớn ở phía trước nhỏ. Trên giấy tờ, họ có Rodney Hood và Nassir Little , những người chưa bao giờ chơi một phút NBA nào . Nhưng trong một cuộc hội thảo tự hào với LeBron James, Kawhi Leonard và Paul George , bảo vệ vị trí ba / bốn với một vận động viên có khả năng tương đương, ít nhất là nửa chừng như Harkless dường như là một mức tối thiểu cho bất kỳ đội nào có tham vọng danh hiệu hội nghị, mà Blazers chắc chắn có.

Người hâm mộ Portland sẽ hiểu rõ về vụ bắn súng của Aminu, nhưng anh ta là một hậu vệ bẩm sinh với kích thước và chiều dài và bản năng không thể tin được. Blazers, người đã ở trong tình trạng giới hạn lương trong những quyết định thiếu sáng suốt trong năm 2016, có thể giải thích việc không ủng hộ Aminu. Nhưng Harkless đang trong một thỏa thuận hết hạn. Để không chơi điều đó thêm một năm nữa của một hậu vệ có vị trí cao cấp là tốt, rủi ro. Họ không phải mang Whiteside, một phần cần thiết vì họ để Enes Kanter đi bộ, điều mà một lần nữa, họ không phải làm.

Không ai trong số họ là những người tạo ra sự khác biệt thực sự của riêng họ. Harkless, Whiteside và Kanter đều thiếu sót, trong một số trường hợp thiếu sót nghiêm trọng. Nhưng trong một nhóm với Damian Lillard và CJ McCollum , bạn chỉ đang cố gắng cắm đúng lỗ. thay vào đó, bằng cách để Harkless đi bộ, họ dường như đã mở ra một cái lớn. Có thể Portland sẽ hoạt động vào thời hạn giao dịch, hoặc có thể Little sẽ bùng nổ như một tân binh và đóng góp phòng thủ ngay lập tức (một trinh sát mà tôi đã nói với anh ta có top 10 hoặc trong một số trường hợp thậm chí là năm tài năng hàng đầu).

Nhưng đó là những ẩn số. Hiện tại, người hâm mộ Blazers đang nghĩ về trận đấu vòng hai với Lakers hoặc Clippers và phải xem Rodney Hood thi đấu 40 phút để bảo vệ LeBron, Kawhi và / hoặc George, có thể với một chút trợ giúp từ … Zach Collins . Nó không đẹp trên giấy.

Chia Sẻ