web analytics

Thăng Long đánh bại Saigon Heat tại VBA

Thăng Long đánh bại Saigon Heat tại VBA

Nhà vô địch Chiến binh Thăng Long đến từ phía sau để đánh bại Saigon Heat 69-57 tại Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBA) vào Chủ Nhật.

– Xem thêm: Day bong ro tre em

Mặc dù đã chơi ở phòng tập thể dục trường Đại học Sư phạm Hà Nội , nhiệt bắt đầu mạnh mẽ, mở ra một dẫn 15-9 trong quý đầu tiên, nhờ tám điểm từ Trần Đăng Khoa và Dư Minh An với năm điểm.

Đội chủ nhà chiến đấu trở lại tuy nhiên, với phí của Predrag Lukic cắt dẫn đến 27-26 đi vào hiệp một.

Hồng Gia Lân và Tim Waale đã giúp sức nóng mở ra một dẫn trước trong thời gian tiếp theo ở 44-36 với dưới một phút để đi. Tuy nhiên, Jaywuan Hill và Tô Quang Trung đổ vào sáu điểm chỉ trong 58 giây, giúp phía thủ đô kéo trong vòng hai điểm ở 44-42.

Trong quý cuối cùng, các du khách đã bị mờ nhạt, trong khi các chiến binh chỉ tăng sức mạnh, ghi 27 trong 10 phút cuối cùng để giành chiến thắng 69-57.

American Hill là MVP của trò chơi, với 22 điểm, 14 rebounds và ba hỗ trợ.

Trong các trò chơi khác , dẫn đầu là Tâm Đinh, De Angelo Hamilton và Nguyễn Phú Hoàng, cá tra Cantho Catfish đã nghiền nát cánh đồng thành phố Hồ Chí Minh 104-77 tại phòng tập thể dục Hồ Xuân Hương ở thành phố Hồ Chí Minh.

The Heat sẽ tiếp tục đối mặt với Danang Dragons vào ngày 3 tháng 7, trong khi các chiến binh sẽ đối mặt với Catfish vào ngày 5 tháng 7.

– Xem thêm: Học bóng đá

Chia Sẻ