web analytics

Cantho Catfish đánh bại Hanoi Buffaloes tại VBA 2018

Cantho Catfish đánh bại Hanoi Buffaloes tại VBA 2018

Cantho Catfish đánh bại Hanoi Buffaloes trong 30 trận bóng rổ của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA), được tổ chức tại Nhà thi đấu Cần Thơ vào thứ Bảy.

– Xem thêm: Hoc bong ro

Trong quý đầu tiên, Hà Nội Buffaloes tấn công mạnh mẽ và sớm dẫn trước 4-0. Tuy nhiên, Cantho nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát và ghi được 27 điểm, kết thúc quý 27-19.

Quý II bắt đầu với những pha phản công dữ dội của đội bóng thành phố thủ đô, nhưng mất bóng nhiều lần, họ thua Catfish 41-46.

Những nỗ lực của Mike Bell để bảo vệ hàng rào bảo vệ của Buffaloes đã giúp đội rút ngắn khoảng cách xuống 58-64 trong quý thứ ba. Nhưng bằng cách mất bóng một lần nữa đẩy họ trở lại và họ thua đội chủ nhà với số điểm cuối cùng là 74-82.

Trong trận đấu, Bell đóng góp 26 điểm, 18 rebounds, Lê Ngọc Tú 19 điểm, Đinh Tiến Công rót 12 điểm, và Vincent Nguyễn đưa 10 điểm cho Trâu.

Tâm Đình ghi được 15 điểm, 10 rebounds, Nguyễn Phú Hoàng cho 26 điểm và De Angelo Hamilton đổ 19 điểm, 8 rebounds cho Cantho Catfish.

Trong trận đấu tiếp theo, Cantho Catfish sẽ phải đối mặt với nhà vô địch bảo vệ Thăng Long Warriors vào ngày 2 tháng 8 tại Nhà thi đấu Cần Thơ, trong khi đội thăm Hà Nội sẽ gặp Rồng Đà Nẵng tại Phòng tập thể dục Quân khu số 5 vào ngày 31 tháng 7.

– Xem thêm: Hoc bong da

Chia Sẻ