web analytics

Có thể D-Rose hay Kyrie-Lite cho Cavs?

Có thể D-Rose hay Kyrie-Lite cho Cavs?

Cleveland Cavaliers đã giành danh hiệu NBA năm 2016 và đã là một ứng cử viên vòng chung kết lâu năm từ khi LeBron James trở lại từ South Beach nghỉ phép của mình. Tuy nhiên, trong mùa hè năm 2017, bầu trời lại rơi trở lại ở Cleveland: LeBron-được ưa chuộng của GM David Griffin đã khởi động, và chủ sở hữu tồi tệ nhất thứ hai của NBA (cảm ơn bạn, James Dolan) đang đẩy các ngôi sao đi, tạo cho người hâm mộ 2010 déjà Vu. Với LeBron xem xét cơ quan miễn phí, ngôi sao Kyrie Irving đang cố gắng để đẩy anh ra ngoài, và có vẻ như anh ta sẽ được đi ra ngoài lâu. Ai được thành lập để thay thế anh ta? 2011 MVP Derrick Rose.

Xem thêm>>Dạy đánh bóng rổ

Như có vẻ như với mọi quyết định xung quanh Rose Rose, sự thay đổi cực kỳ đáng hoan nghênh này: nó được hoan nghênh khắt khe hoặc bị rải rác trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tin tốt lành cho người hâm mộ Cleveland, bất kể Rose đã “để lại bao nhiêu trong bể,” là họ đã chọn một cầu thủ vững chắc cho tối thiểu của cựu chiến binh. Sau mùa giải 2016-17, khi thấy Rose bỏ ra 21,3 triệu đô la, anh sẽ kiếm được 2,1 triệu đô la vào năm 2017-18 với Cleveland.

Rose là một giá trị tuyệt vời ở mức tối thiểu của cựu chiến binh. Mặc dù ý định ban đầu của anh ta là tìm kiếm hợp đồng tối đa nhưng anh ta đã nhanh chóng hiểu được giá trị của các dịch vụ của anh ta, lựa chọn một vai trò bắt đầu cho một ứng cử viên vô địch hơn là nhiều tiền hơn so với băng ghế dự bị cho Los Angeles Lakers. Trong khi các fan và các nhà phân tích thích ném các tính từ như “vintage” hoặc “explosive”, anh ta không phải là người chơi nữa, và với kĩ năng của LeBron, anh ta không cần phải là như vậy.

Trong khi “D-Rose đã trở lại!” Có thể là một sự lăng mạ, chiến dịch 2016 của ông với Knicks đã thành công, với kỳ vọng nóng bỏng. Có thể nói rằng anh ấy đã có ảnh hưởng lớn nhất kể từ năm 2014 hoặc thậm chí chiến dịch MVP năm 2011 của mình , trung bình 18,0 PPG , 4,4 hỗ trợ và 2,3 doanh thu (thấp nhất trong sự nghiệp) khi chụp 47,1% từ sân trường, tỷ lệ tốt nhất kể từ năm 2009 -10 mùa giải. Anh ấy có thể còn xa lạ với hình thức MVP của anh ấy , nhưng anh ấy vẫn tỏ ra là một người mới bắt đầu cho NBA ở New York.

Vì có lẽ ông sẽ tiếp nhận vai trò bắt đầu của Kyrie Irving, có vẻ như công bằng khi so sánh con số của họ từ mùa trước. Đối với nhà vô địch giải Eastern Conference Cavaliers, Irving đã đạt được 25,2 PPG , 5,8 hỗ trợ và 2,5 doanh thu (47,3%). Đây là những số tương tự nhau rất đáng ngạc nhiên, và chúng tương đương với số phút trung bình (Rose: 32.5, Irving: 35.1) và tỷ lệ sử dụng (Rose: 25.7, Irving: 30.8).

Trò chơi cùng với Rose và Irving giống như sự bất lực của họ, hoặc sự không sẵn sàng của họ, để tác động đến trò chơi trên đầu phòng thủ. Những danh tiếng này chắc chắn kiếm được; Trong số các nhân viên bắt đầu, Rose và Irving xếp hạng 126 và 100 trong chiến thắng phòng thủ giành chiến thắng tương ứng mùa giải trước. Về điểm phòng ngự (điểm cho phép trên 100 tài sản), họ xếp hạng 131 điểm (111,1 điểm) và 111 (109,1 điểm) tương ứng. Irving một mình cho phép 49,9% bắn hạ anh ta từ ngoài sân, trong khi Rose đã chống lại 42,6%.

Một lĩnh vực mà Irving vượt xa Rose (và là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trò chơi NBA hiện đại ) là chụp 3 điểm. Bắn súng từ phía sau cung không bao giờ là một sức mạnh cho Rose, đó là một trong những lý do lớn nhất (bên cạnh thương tích) mà cổ phiếu của ông đã giảm rất nhanh. Đối với Knicks vào năm 2016-17, Rose đã bắn rơi 21.7% từ sâu, thấp hơn mức trung bình của giải đấu là 35.8%. Irving, mặt khác, bắn tỉa 40,1% tuyệt vời và thể hiện một điểm đặc biệt cho việc chụp ảnh ly hợp và khả năng phòng thủ khó khăn.

Bây giờ cho câu hỏi thực sự: Làm thế nào mà Derrick Rose có thể chơi cùng với LeBron James và phần còn lại của danh sách gần như sạch sẽ của Cavs? Câu trả lời có lẽ giống như Irving, tốt hơn hay tệ hơn. Chủ nghĩa thể thao là có cho cả hai cầu thủ (Irving trung bình 57,5% tại rim trong 5,8 lần, Rose 54,7 trong 7,1 lần thử), và họ là cả hai trong số những người đã hoàn thành hàng đầu trong giải đấu.

Irving nổi tiếng đã phá vỡ nắp gối trái của mình trong vòng chung kết năm 2015 và tiếp tục đối phó với chứng viêm dây chằng, trong khi Rose đã bị Knicks mất quyền sở hữu của mình bị cắt ngắn với một vụ rách khác vào ngày 29 tháng 3. Đây là một bài hát cũ, nhưng nó vẫn hấp dẫn: Derrick Rose có thể là một cầu thủ NBA vững chắc cho đội của bạn, miễn là cậu ấy có thể khỏe mạnh.

Tuy nhiên, chúng tôi lại đi đến điểm đầu tiên: ném các chấn thương và các khái niệm đã được định trước ra ngoài cửa sổ, và những người hâm mộ Cavalier nên vui sướng khi có được một cầu thủ tầm cỡ của Rose cho mức tối thiểu của bác sĩ thú y. Các con số mang nó ra, và như vậy là kiểm tra mắt; Rose có thể là một Kyrie-lite cho đội hình của LeBron, mà vẫn đảm bảo xuất hiện ECF trong mùa giải này, ít nhất.

Người hâm mộ Cleveland không nên ngạc nhiên khi LeBron một lần nữa làm việc phép thuật của mình và kéo một danh sách trung bình của các cựu cầu thủ Knicks vào vòng chung kết. Rose chắc chắn là quá cố của mình, nhưng James thường nâng người chơi xung quanh anh ta, và có lý do để tin rằng anh ta có thể làm lại điều đó cho D-Rose. Nếu anh ấy có thể sao chép số liệu thống kê năm 2016-17 của anh ấy (trong khi có thể hỗ trợ thêm), người hâm mộ nên coi anh ấy là một kẻ ăn cắp hoàn toàn với giá 2,1 triệu đô la. Cho đến khi mùa giải bắt đầu, chúng tôi sẽ tiếp tục bị cuốn hút bởi những hồi ức của bệnh viện Rose cho đến khi anh ấy có thể chứng minh mình có thể chơi sâu vào vòng play-off, nhưng một khi anh ấy đến đó … anh ấy có thể là một gương mặt hợp lý của ngôi sao hiện đang buộc anh ấy phải ra ngoài cánh cửa.

Chia Sẻ