web analytics

FIBA Asia Champions Cup sắp tới Bangkok

FIBA Asia Champions Cup sắp tới Bangkok

FIBA ​​Asia Champions Cup 2019 sẽ trở lại Thái Lan trong năm thứ hai liên tiếp, ngay tại trung tâm thủ đô Bangkok của đất nước.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ 24-29 tháng 9, bao gồm một số câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp tốt nhất ở châu Á. Bangkok là một vị trí đắc địa cho bóng rổ như gần đây, đóng vai trò là địa điểm cho World Cup bóng rổ nữ FIBA ​​U19 cũng như Vòng loại Đông Á cho FIBA ​​Asia Champions Cup 2019.

Thái Lan cũng đã tổ chức FIBA ​​châu Á vô địch năm 2018 và Giải vô địch châu Á FIBA ​​U18 2018, cả hai đều ở tỉnh Nonthaburi.

Tham khảo>> Kỹ thuật bóng rổ cơ bản

Alvark Tokyo (Nhật Bản) của B.League là đội duy nhất trở về từ cuộc thi năm ngoái. Vòng chung kết năm 2018 đã diễn ra một cuộc đua đầy cảm hứng cho đến trò chơi vô địch trước khi bị loại nhẹ, 68-64 bởi Petrochimi của Iran. Alvark đã có thể lặp lại với tư cách là nhà vô địch B.league mùa này, giúp họ có cơ hội chuộc lỗi trong FIBA ​​Asia Champions Cup 2019.

Ulsan Mobis (Hàn Quốc) và Hổ miền Nam Quảng Đông (Trung Quốc) đã không chơi ở Asian Champions Cup năm ngoái, nhưng đã đủ điều kiện để vào Chung kết 8 năm nay với tư cách là nhà vô địch giải đấu tương ứng của họ.

Hitech Bangkok City (Thái Lan) là đại diện của nước chủ nhà và sẽ ra mắt Cúp vô địch châu Á cùng với Fubon Braves (Trung Quốc-Đài Bắc), cả hai đều đủ điều kiện ra khỏi Vòng loại Đông Á.

Các đội còn lại đủ điều kiện tham dự FIBA ​​Asia Champions Cup 2019 sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

Người chiến thắng FIBA ​​Châu Á sẽ nhận được 200.000 USD tiền thưởng, trong khi các đội xếp thứ 2 và 3 sẽ nhận được 150.000 USD và 100.000 USD tương ứng.

Tất cả tám đội sẽ không chỉ là niềm tự hào của các câu lạc bộ lịch sử của họ, mà còn là niềm tự hào của các quốc gia của họ khi giải đấu kết thúc. Đừng bỏ lỡ một giây duy nhất của hành động và điều chỉnh trong các tài khoản truyền thông xã hội của FIBA Asia Champions Cup trên Facebook , Instagram , và Twitter cho các bản cập nhật mới nhất.

Xem thêm tin bóng rổ>> http://trungtamthethaotuoitre.com/ban-tin-bong-ro/

Chia Sẻ