Warriors vượt qua băng ghế dự bị

Warriors vượt qua băng ghế dự bị

Warriorsvượt qua băng ghế dự bị

Vào ngày 29 tháng 3 năm 2017, tập tin ảnh, các chiến binh Golden State của Đan Mạch phản ứng với chiến thắng sau trận đấu bóng rổ của NBA với San Antonio Spurs ở San Antonio. Trong suốt những năm qua, David West mong muốn được thi đấu với Spurs, cuối cùng anh cũng có cơ hội đó vào mùa trước. Bây giờ, anh ta đang đối mặt với họ từ phía bên kia với các Warriors Star-studded khi họ đuổi theo một chức vô địch.

Xem thêm>>> Dạy bóng rổ

Bởi Janie McCauley, Associated Press

David West kiểm tra để bắt đầu quý hai và phần còn lại của Warriors biết để có bàn tay của họ lên và sẵn sàng để bắt vượt qua của mình, bởi vì họ sẽ đến nhanh và đúng vào mục tiêu. Anh ấy có một sở thích để tìm người đàn ông cởi mở trước khi người đàn ông này thậm chí còn mở, bằng cách nào đó xem một vở kịch phát triển trước khi nó thậm chí đã phát triển.

Trong suốt những năm của West mong muốn trở thành một phần của loạt nhượng quyền lớn của San Antonio Spurs, cuối cùng anh đã có cơ hội đó vào mùa trước. Bây giờ, ông đang đối mặt với họ từ phía bên kia với Golden State và làm phần của mình để đuổi theo một chức vô địch. Ông Gregg Popovich, cựu huấn luyện viên của ông, tin rằng West đã tìm thấy một sự phù hợp hoàn hảo trong vùng Vịnh cùng với Stephen Curry, Kevin Durant và những người khác, khó khăn như Pop cho thấy ông trong một bộ đồng phục khác.

Xem thêm>>> Học bóng đá

“Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm và những người đã từng xem hầu hết các loại mix mà bạn có thể tìm thấy ở NBA, đó là niềm vui, cũng chỉ là một kiểu tìm ra những gì hiệu quả với chúng tôi trong việc phòng thủ với tất cả các bộ phận chuyển động khác nhau Chúng tôi đã có “, West, một cựu chiến binh 14 tuổi, đã trở lại San Antonio trong trận đấu thứ bảy (Chủ nhật, PHL) phát biểu, ba trong số trận chung kết của đội Tây với đội mới của mình lên 2-0.

“Cá nhân, tôi mong chúng tôi phải mất thêm một chút nữa. Đó là một sự ngạc nhiên làm thế nào chúng ta có thể nhìn thấy mọi thứ. “

West 36 tuổi là một lý do lớn tại sao. Anh đã trải qua một thời gian dài đặc biệt kéo dài hai năm trong sự nghiệp NBA thành công của mình, tìm kiếm một vai trò quan trọng với đơn vị thứ hai của Warriors, cố gắng để giảm áp lực trong khi duy trì trình độ cao của người mới bắt đầu.

“Ah, con người, một trong những đồng đội tốt nhất mà tôi từng có”, Draymond Green cho biết sau buổi tập hôm thứ Năm (thứ Sáu, PHL). “Anh ấy là một người đặc biệt. Tôi không biết anh ấy có thể vượt qua cũng như anh ta, anh ta thông minh như anh ta, trên và ngoài sân, chỉ là một người rực rỡ, một người luôn luôn có lưng của bạn. Bất cứ ai trong đội, anh ta cưỡi cho bạn. Nó chỉ là tuyệt vời có D-West ở đây. Hy vọng rằng chúng tôi có thể giữ anh ta lâu hơn như anh ta muốn chơi. “

Xem thêm>>> Dạy ném bóng rổ

West luôn muốn chơi cho Popovich ở San Antonio, khi đó anh đã quyết định chuyển tới Golden State. Nó dường như bước đi hấp dẫn tiếp theo để trở thành một phần của danh sách các chiến binh của các Warriors.

Tuy nhiên, Spurs nhớ anh.

“Anh ấy thật tuyệt vời. Anh ấy là một hành động của lớp. Anh ấy là một anh chàng chiêm ngắm. Anh ấy nghĩ về mọi thứ “, Popovich nói. “Ngoài bóng rổ, rất vui khi được ở bên cạnh anh ấy để nói về các tình huống xã hội. Chúng tôi chia sẻ điều đó. Là một cầu thủ, anh ấy đang ở trong một hệ thống hoàn hảo. Họ đã có những kẻ lớn trên sân và đi qua và tất cả mọi người đang chia tách, cửa sau và trượt, và ông là một người qua đường tốt. Nếu bạn ra khỏi, anh ta có thể bắn. Vì vậy, tôi đang hạnh phúc cho anh ta trong tình huống đó. Chúng tôi ghét mất anh ấy. “

West đã là một người đóng góp không mệt mỏi, ban đầu gây ngạc nhiên cho nhiều đồng đội với cách nhìn thấy người qua đường anh ta và làm thế nào anh ta ngay lập tức làm cho mọi thứ xảy ra trong khi cung cấp tăng cường rất cần thiết trong những khoảng thời gian quan trọng.

Xem thêm>>> Khóa học hè

“David là một người đi đường tốt. Anh ấy thích đi đến những khuỷu tay “, huấn luyện viên Steve Kerr nói. “Anh ta có những cây dao tốt bụng xung quanh. Chúng tôi có rất nhiều chàng trai trên sàn nhà, những người thực sự muốn cắt và di chuyển mà không có bóng vì vậy David đã phù hợp tuyệt vời với cách chúng tôi muốn chơi anyway. Anh ấy đã thêm một chiều hướng vào trò chơi của chúng tôi trong năm nay để có thể chơi xuyên qua anh ấy khi anh ấy lên sàn đấu. “

West đã đưa ra 7 trận đấu trong 7 trận đấu với Utah trong trận đấu gần nhất, nhất trong trận playoff kể từ khi giành vị trí thứ 8 trong ba năm trước với Indiana. Anh đã ghi được sáu bàn trong 15 phút vào tháng trước trong trận gặp Minnesota, năm trận trong một đoạn ngắn trong quý thứ hai.

Golden State rất may mắn khi sử dụng ba trung tâm riêng biệt: Zaza Pachulia khởi đầu, dunk master JaVale McGee và West.

Durant rời thành phố Oklahoma để tham gia các chiến binh vào ngày 4 tháng 7 sau đó West chỉ ký năm ngày sau đó.

“Tôi có tự do chỉ để chọn một nơi để đi chơi bóng và để lại không có khó khăn”, West nói. “Rõ ràng, nó chỉ là một cái gì đó tôi muốn làm. Đó là một trong những thứ đó trong danh sách của tôi. Tôi luôn muốn chơi cho Spurs, xem những gì bên trong tổ chức cảm thấy như thế nào. Thực sự năm ngoái là cơ hội duy nhất tôi có trong sự nghiệp của mình để làm điều đó. Đã chụp nó. Tôi cảm thấy như tới đây để chơi, trải nghiệm môi trường này. Nó đã làm việc ra. “

Xem thêm>>> Các môn thể thao tăng chiều cao

Chú ý: F Andre Iguodala, người đã bỏ lỡ 2 trận đấu với sự đau đớn ở đầu gối trái của mình, thực hành vào thứ Năm đầy đủ (thứ Sáu, PHL thời gian) trong khi Pachulia tham gia một số thực hành sau đó làm việc trên một chiếc xe đạp cố định khi ông chăm sóc một gót chân bị thâm tím mà sidelined Anh ta cho một nửa thứ hai của trò chơi hai. Cả hai đều được liệt kê là có vấn đề để chơi thứ bảy (chủ nhật, PHL thời gian).

Chia Sẻ