web analytics

“Người đàn ông chậm trắng” thất bại trong giải vô địch quốc gia

“Người đàn ông chậm trắng” thất bại trong giải vô địch quốc gia

NBA dự thảo triển vọng Lonzo bóng đã kêu gọi ra “kẻ trắng chậm” trên đội UCLA Bruins con trai mình sau khi họ thất bại trong việc giành chức vô địch quốc gia.

Xem thêm>>Cách phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

LaVar Ball đã có một ấn tượng khác biệt trong mùa giải đầu tiên của cậu con trai trong bóng rổ trường đại học Hoa Kỳ với một nhận xét quá khích về chuỗi ký tự và từ chối để Lonzo lấy đi bất cứ lỗi nào cho lối ra của Bruins ở giai đoạn Sweet 16 của cuộc thi.

Ball nói với tờ Daily Inland Valley Bulletin: “Thực tế bạn không thể giành chức vô địch với ba người da trắng, bởi vì tốc độ chân quá chậm.

The Bruins mất 86-75 cho Kentucky Wildcats trong trận đấu gần nhất ở Nam-khu vực, với Ball junior – người đã nộp đơn tham gia dự thảo NBA mùa hè này sau khi chỉ có một mùa giải trong bóng rổ trường đại học – bị đánh bại bởi De’Aaron Fox của phe đối lập .

Ball tiếp tục: “Tôi đã nói với Lonzo:” Một trong những trận đấu này bạn có thể cần đến 30 hoặc 40 điểm. ” Hóa ra đó là một trong những trò chơi.

“Mọi người nghĩ rằng [Lonzo] đã bỏ cuộc, nhưng anh ta đã khâu gân kheo của anh ấy. Anh ấy nói:” Tôi đã cố chạy, nhưng gân kheo của tôi bị kéo xuống. ” Nhưng anh ta sẽ không bao giờ bào chữa. “

T ông bóng trẻ được tưởng tượng là một lựa chọn đầu trong dự thảo, và đã từng tuyên bố sở thích của mình để tham gia quê LA Lakers .

Cha của anh ta, trong khi đó, trước đó đã nói anh ta muốn có một hợp đồng tài trợ trị giá 1 tỷ USD cho Lonzo và hai anh em của anh, những người vẫn chơi bóng rổ ở trường trung học.

Chia Sẻ