web analytics

Derrick Rose chống lại D’Angelo Russell trong trận đấu của Knicks-Lakers

Derrick Rose chống lại D’Angelo Russell trong trận đấu của Knicks-Lakers

Các Clippers sẽ gặp không hạn chế tự do-agent điểm bảo vệ Derrick Rose hôm thứ Tư để đánh giá sự quan tâm của mình trong việc gia nhập đội bóng, theo một NBA chính thức người không có thẩm quyền để nói chuyện công khai về vấn đề này.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Clippers có lẽ sẽ có ngoại lệ ở mức trung bình là $ 8.4 triệu để chào Rose, MVP 2011.

Rose tăng trung bình 18,0 điểm và 4,4 hỗ trợ trong 64 trận đấu mùa giải trước với New York Knicks . Anh ta bắn 47,1% từ sân cỏ, nhưng chỉ có 21,7% từ phạm vi ba điểm. Các cựu chiến binh dễ bị thương tích đang sắp sửa phẫu thuật để sửa lại một vết rách trong gối trái, phẫu thuật đầu gối thứ tư trong sự nghiệp 9 năm của mình.

Rose có một ngôi nhà ở Los Angeles và làm việc ở đây vào mùa hè. Anh ta có lẽ sẽ cạnh tranh với Patrick Beverley cho công việc bắt đầu tại điểm bảo vệ.

Trong khi đó, Jamal Crawford , người đã là một phần của thỏa thuận ký kết thương mại của Danilo Gallinari , đã xem Lakers như một “lựa chọn thực sự” tham gia nếu anh ta có thể mua lại từ Atlanta Hawks , theo một NBA điều hành.

Thoả thuận này đã ký hợp đồng với Gallinari ký hợp đồng trị giá 65 triệu đôla trong 3 năm và sau đó chuyển ông đến Clippers.

Clippers sẽ lần lượt trao đổi Crawford, Diamond Stone và một bản thảo năm 2018 tới Atlanta.

Crawford, người thứ sáu của NBA trong năm ba lần, cũng quan tâm đến Cleveland Cavaliers và Golden State Warriors, theo quan chức này.

Nhưng một quan chức cho hay Hawks đang “chơi bóng” về việc mua Crawford.

Anh ấy sẽ kiếm được 14,2 triệu đô la trong mùa giải tới, nhưng chỉ có 3 triệu đô la trong hợp đồng 14,5 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải 2018-19.

Crawford và các đại diện của anh ấy nhận thức được rằng Lakers chỉ cho phép các hợp đồng một năm.

Tuy nhiên, Lakers là khoảng 12 triệu đôla dưới ngưỡng tiền lương 99 triệu đô la, có thể mở cửa cho Crawford để bù đắp một phần số tiền ông sẽ mất trong một vụ mua bán.

Crawford, 37 tuổi, trung bình 12,3 điểm, sút xa 41.3%, 36% so với 3 điểm, trong 82 trận đấu chính thức của mùa giải năm ngoái.

Lakers đã gặp cựu cảnh sát trưởng Utah Hill George Hill vào hôm thứ Hai, và đã có cuộc gặp điện thoại với cựu nhân viên bảo vệ Dion của tổ chức Miami vào hôm Chủ nhật. Hill đã đồng ý thỏa thuận với Sacramento hôm thứ Ba. Các Lakers cũng đã tham gia vào các cuộc trò chuyện với cựu Celtics điểm bảo vệ Rajon Rondo, những người vẫn còn trong hỗn hợp.

Nhân viên nhà văn Tania Ganguli đã đóng góp cho báo cáo này.

Chia Sẻ