web analytics

Jrue Holiday sẽ ký lại với Pelicans

Jrue Holiday sẽ ký lại với Pelicans

Jrue Holiday đã tham gia All-Star Anthony Davis trong việc cam kết lâu dài với Pelicans New Orleans. Nếu tất cả các kế hoạch Pelicans, DeMarcus Cousins cuối cùng sẽ làm theo.

Xem thêm>>Lớp học bóng rổ

Ít nhất, những con Pelicans ở thị trường nhỏ hiện đang có vị trí để chơi một mùa đầy đủ với phiên bản của riêng mình của một “ba lớn”.

Ngôi sao 27 tuổi, người đã trở thành một nhân viên tự do không hạn chế vào lúc nửa đêm ngày thứ sáu, đồng ý sáng thứ bảy cho hợp đồng 5 năm với giá 126 triệu đô la với New Orleans. Đại diện của Holiday, Jason Glushon, cho biết thỏa thuận này có thể có giá trị lên tới 150 triệu USD với các ưu đãi như được đặt tên All-Star hoặc All- NBA hoặc đạt được các tiêu chuẩn thống kê khác nhau.

Holiday đã trải qua bốn mùa với New Orleans kể từ khi mua lại một thương vụ với Philadelphia, nơi anh đã trải qua bốn mùa đầu tiên. Bởi vì ngày nghỉ chơi cuối cùng cho New Orleans, luật NBA cho phép Pelicans cung cấp cho anh ta một hợp đồng năm năm, một năm nhiều hơn các đội khác.

Giấc mơ trung bình 6,5 foot này là 15,4 điểm, 7,3 rebounds và 3,9 assist trong 67 trận mùa giải trước. Trong suốt 8 năm hoạt động của NBA, bảng xếp hạng UCLA trước đây đã đạt trung bình 14,3 điểm và 6,2 hỗ trợ.

Người New Zealand Pelicans chưa công nhận hợp đồng mới của Holiday; Các quy tắc của NBA đã ngăn cản những hợp đồng này trở thành chính thức cho đến ngày 6 tháng 7. Tuy nhiên, giám đốc của Pelicans, Dell Demps và HLV Alvin Gentry đã không hề giấu diếm mong muốn mạnh mẽ của họ để giữ Holiday là người khởi xướng hành động phạm tội với Davis và Cousins.

“Anh ấy là một phần của những gì chúng tôi cần và những gì chúng tôi đang cố gắng để làm”, Gentry nói vào mùa xuân năm ngoái, khi sự kết thúc của hợp đồng trước đó của Holiday kết thúc. “Mà đi mà không nói.”

Kỳ nghỉ hè sắp kết thúc mùa giải khỏe mạnh đầu tiên của anh với New Orleans sau khi bỏ lỡ phần lớn hai phần hai và phần ba của anh. Tuy nhiên, anh đã rời khỏi mùa thu năm ngoái khi vợ, cựu ngôi sao bóng đá Hoa Kỳ Lauren Holiday, được chẩn đoán mắc u não trong khi mang thai. Những người Pelicans đã hy vọng rằng sự hỗ trợ mà họ cung cấp cho ông trong khi ông tham dự gia đình ông sẽ giúp ông quyết định ở lại.

Trong những tin tức miễn phí khác:

– Cleveland Cavaliers đã đạt được thỏa thuận ký lại tay súng Kyle Korver, người dẫn dắt đội hình chính xác ba điểm (45%) và trung bình 10,8 điểm trong 35 trận đấu sau khi anh chuyển đến CLB của Atlanta.

– Các nhân viên bảo vệ khác nhận tiền: Stephen Curry đã nhận 201 triệu USD từ Golden State, Jeff Teague 57 triệu USD từ Minnesota, Patty Mills 50 triệu USD từ San Antonio và Shaun Livingston 24 triệu USD từ Warrior ngày Thứ Bảy.

Điều đó không tính đến khoản tiền 168 triệu đô la, hợp đồng gia hạn 4 năm mà John Wall đang cân nhắc từ Washington hoặc hợp đồng ký kết thương mại Clippers and Rockets được thực hiện với Chris Paul. Trong số các vệ sĩ hàng đầu vẫn còn có sẵn, ít nhất là cho đến bây giờ: Kyle Lowry , Derrick Rose và George Hill .

– Chicago Bulls đã thông báo đã đồng ý với hợp đồng 4 năm với giá 32 triệu USD với tiền đạo Cristiano Felicio.

Chia Sẻ