web analytics

Hạt giống hàng đầu Riga Ghetto gặp và Balanga Chooks

Hạt giống hàng đầu Riga Ghetto gặp và Balanga Chooks

Hạt giống số 1 Riga Ghetto (LAT) sẽ bị thách thức bởi các đội tuyệt vọng Lyon (FRA) và Balanga Chooks (PHI) để bắt đầu Jeddah Masters vào ngày 18-19 tháng 10.

Có rất nhiều mưu mô trên Bi-a A đứng đầu bởi Thế giới số 2 Riga Ghetto , người sẽ được giao nhiệm vụ nhanh chóng hồi sinh sau trận thua bán kết trước Edmonton (CAN) tại giải Nam Kinh .

Một lần nữa không có siêu sao Karlis Lasmanis , người Latinh có thể dễ bị tổn thương trước Lyon và Balanga Chooks , cả hai vẫn đang trong cuộc săn lùng để đủ điều kiện cho trận Chung kết Utsunomiya.

Liên quan>> Cách ném bóng rổ 3 điểm

Jeddah Masters là điểm dừng chân cuối cùng trước trận chung kết vào tháng tới, nơi vẫn còn hai vị trí để giành lấy.

Thế giới số 3 Liman (SRB) nhận được hóa đơn hàng đầu tại Bi-a B, nơi mối đe dọa chính của họ dự kiến ​​sẽ chống lại Utsunomiya (JPN), những người cũng đang chạy đua để đủ điều kiện tham gia sự kiện tại nhà của họ. Người Serb sẽ tự hào với đội hình tương tự đã thất bại ở Nam Kinh, nơi họ thua Sakiai Gulbele (LTU) trong trận bán kết.

Hạt giống số 3 Piran (SLO) làm nổi bật Pool C và đối mặt với trận đấu mở màn đầy khó khăn trước chủ nhà Jeddah (KSA), người đã là một gói bất ngờ trong nửa sau của mùa giải đã thực hiện các trận đấu loại trực tiếp của Debrecen và Los Angeles Masters, được hỗ trợ bởi LA Times.

Hiện đang đứng thứ 13 trên bảng xếp hạng World Tour, có rất nhiều lợi ích cho Jeddah trước những người hâm mộ yêu quý của họ.

Hạt giống số 4 Sakiai Gulbele (LTU) có thể được yêu thích khi hoàn thành chiến thắng tại Montreal và á quân tại Nam Kinh sau một chiến dịch ngoạn mục. Ngôi sao Aurelijus Pukelis không thể ngăn cản ở Trung Quốc và đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn với 39 điểm sau 5 trận.

Anh ta tạo thành một bộ đôi chết chóc với người bắn tỉa sắc sảo Marijus Uzupis vì người Litva sẽ tự hào với một đội ngũ đầy sức mạnh ở Jeddah. Thử nghiệm khó khăn nhất của họ được dự kiến ​​trước hạt giống số 5 Ulaanbaatar MMC Energy (MGL) mà giấc mơ cuối cùng của Utsunomiya vẫn còn sống.

12 đội tham gia – gồm tám trong số 23 đội xếp hạng cao nhất – cạnh tranh với 75.000 USD và điểm để leo lên bảng xếp hạng World Tour. Không giống như năm ngoái, những người chiến thắng giải Masters không đủ điều kiện trực tiếp tham dự Chung kết World Tour.

Tham khảo>> Kỹ thuật chơi bóng rổ

12 đội hàng đầu trong bảng xếp hạng sau khi các Master cuối cùng sẽ đến Utsunomiya, Nhật Bản, nơi trận chung kết sẽ được chơi vào ngày 2-3.

Chia Sẻ