web analytics

Federer thất bại bởi tuyển thủ Donskoy ở Dubai

Federer thất bại bởi tuyển thủ Donskoy ở Dubai

Cựu số một thế giới Federer, 35 tuổi, dỡ bỏ 18 danh hiệu Grand Slam tại Australian Open hồi tháng Giêng, có điểm trận đấu trong set tiebreak thứ hai và cũng đã dẫn 5-1 ở các máy cắt thứ ba nào đó.

Nhưng vòng loại Donskoy, 26 tuổi, đã chiến đấu trở lại để stun hạt giống thứ ba và thiết lập một cuộc đụng độ tứ kết gặp Lucas Pouille của Pháp với một ly kỳ 3-6, 7-6 (9/7), 7-6 (7/5) chiến thắng.

cựu số một thế giới federer

“Tôi không bao giờ thực sự đã xảy ra đêm nay và loại cảm thấy nặng nề. Nhưng nhìn xem, những trận đấu xảy ra thường xuyên, nơi bạn chỉ cần có để bằng cách nào đó tìm thấy một cách để đi qua,” huyền thoại Thụy Sĩ Federer, người đã theo đuổi một danh hiệu thứ tám kỷ lục tại nói Giải vô địch Dubai.

Tham khảo thêm các khóa học: 

“Tối nay tôi đã bị thuyết phục rằng nếu tôi đi qua tôi sẽ cảm thấy tốt hơn vào ngày mai. Tôi đến (Dubai) sớm. Tôi đã chuẩn bị hoàn hảo, nó chỉ là một mất mát khó khăn đêm nay. Vì vậy, nhiều cơ hội … Thật điên rồ.”

Federer, người đã thấy tám trận thắng streak của mình trong năm 2017 đã kết thúc bằng Donskoy, thừa nhận ông là một mất mát để giải thích lý do tại sao ông cảm thấy rất thiếu năng lượng. “Không có lý do đó,” ông nói.

“Tôi chỉ nghĩ rằng nó vẫn còn đầu trở lại (sau khi một chấn thương chân đón tại Úc mở rộng) và tôi đã có để có những mặt tích cực ra chơi lại một giải đấu mà tôi cảm thấy tôi khá khỏe mạnh và tôi hạnh phúc, tôi đã vượt qua những chấn thương tôi duy trì ở Úc mở rộng “.

Hạt giống hàng đầu Andy Murray cho biết ông đã nhận được gần gũi hơn với rực rỡ của mình tốt nhất khi rèn Guillermo Garcia-Lopez 6-2, 6-0 để tăng vào tứ kết.

Số một thế giới chiến thắng nhanh chóng của một người xếp hàng một cuộc họp với Philipp Kohlschreiber hôm qua sau khi đánh bại Đức Nga Daniil Medvedev 6-4, 6-4.

“Nó là rất khó khăn lúc đầu, cả hai chúng tôi đã có cơ hội trong những game đầu”, Murray, người đã không bao giờ giành được điểm ngắm của Dubai, cho biết.

“Tôi đã chơi rất tốt. Tôi phục vụ tốt hơn ngày hôm nay hơn ở vòng đấu trước. Tôi chắc chắn chơi tốt hơn tôi đã làm vào đầu năm nay. Tất cả mọi thứ đã làm việc tốt tối nay.

“Tôi di chuyển tốt và chơi tấn công. Tôi đã được tập trung trong suốt. Tôi đã không đưa ra bất kỳ điểm giá rẻ đi.”

Murray và vòng hai nạn nhân Garcia-Lopez đã không đối mặt kể từ năm 2012, với người Tây Ban Nha chiến thắng cuộc họp cuối cùng của họ tại Indian Wells.

Nhưng có bao giờ là một gợi ý về sự lặp lại. Sau bốn trận đầu tiên kéo dài nửa giờ, tốc độ nhặt với Murray thắng set đầu tiên. Ông nắm chặt, mất chỉ một điểm khi cầm giao bóng của mình trong tập thứ hai trên đường đến một chiến thắng chiếm ưu thế.

Gael Monfils đã tổ chức ra khó sạc Dan Evans của Anh với một dũng 6-4, 3-6, 6-1 chiến thắng. Cầu thủ người Pháp đang chơi tại các tiểu vương quốc mới chỉ là lần thứ hai trong sự nghiệp của mình sau khi một mất mát đầu tiên vòng trong năm 2008.

Việc di chuyển số thế giới 12 thành một cuộc đụng độ với Fernando Verdasco của Tây Ban Nha, những người cần giờ gần hai tiếng rưỡi để vượt qua người đồng hương thứ sáu hạt giống số Roberto Bautista Agut 6-4, 3-6, 7-5.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời,” Monfils nói. “Trong tập thứ hai ông bắt đầu thực sự sẽ cho những bức ảnh của mình. Tôi đã phải cố gắng và kiểm soát anh ta, cuối cùng tôi đã tìm thấy một cách để giành chiến thắng.”

Chia Sẻ