web analytics

Giải đấu bóng rổ NCAA là hoang dã, kỳ lạ và tuyệt vời

Giải đấu bóng rổ NCAA là hoang dã, kỳ lạ và tuyệt vời

Vì vậy, đây là những gì nó giống như để có được “chọn” tuyển chọn ngày chủ nhật.

Tây Bắc, sau 64 năm thi đấu trong Big Ten và 113 năm chơi bóng rổ NCAA tổng thể, cuối cùng sẽ được trải nghiệm March Madness cho lần đầu tiên trong năm thứ 79 của giải đấu NCAA. Đang cố gắng để so sánh với bất cứ điều gì liên quan đến hạn hán trong thể thao Mỹ, đại học hoặc cách khác, là vô ích.

giải đấu bóng rổ ncaa

Với một chương trình tốt nhất 23-11 kỷ lục mà kiếm được nó một hạt giống số 8 và một ngày đầu tròn với Vanderbilt trong trò chơi khu vực Tây hôm thứ Năm tại Salt Lake City, Tây Bắc không còn được nhắc đến với ban đầu không bao giờ kết Beens William & Mary, St . Francis (NY), quân đội và The Citadel.

Tham khảo thêm các khóa học của trung tâm: 

Đó là một chuyến đi hoang dã xem những Wildcats, trong một thời gian dài Reverse Kentucky, tăng dưới đã huấn luyện viên tốt nhất trong lịch sử của họ, Chris Collins. Từ Wild Ones đến Rowdies Welsh-Ryan the Wild Side, điều này là điên, một cái gì đó nhiều người trong chúng khác quạt Mèo nghĩ rằng chúng tôi sẽ không nhìn thấy cùng khi chúng ta sống và chảy máu tím.

Hai điều cần thiết để xảy ra cho nó xảy ra bây giờ: The Big Ten có được một chút xuống và Northwestern cần thiết để làm một ít overachieving. Collins thực hiện điều này bằng cách recruitng những cầu thủ để thực hiện thương hiệu Duke nhẹ chụp khó khăn, phục hồi và bảo vệ mình. Sau khi cố gắng lâu như vậy trong cách “mềm” bao gồm năm trong phạm Princeton, đó là làm mới để đặt cùng một dòng sản phẩm chiến thắng hợp pháp thực tế từ người đàn ông lớn mạnh Derek Pardon để làm tất cả mọi thứ bảo vệ quan điểm Bryant McIntosh.

Giống như Northwestern có chạy của nó huyền diệu của Rose Bowl ở 1995- mà nhà văn này có kinh nghiệm là một sinh viên – phần tốt nhất của tất cả điều này là unexpectedness. diehards của chúng tôi không đến gần với những con số của các cường quốc lớn trường truyền thống, nhưng niềm đam mê và lòng trung thành của chúng tôi ngăn xếp lên chống lại bất cứ ai. Sự khác biệt là, với bao nhiêu chúng tôi hy vọng đau khổ, nó làm cho mỗi bước đột phá mà ngọt ngào hơn nhiều.

Chicagoland chỉ thích cùng chờ đợi giây phút vô địch với Cubs tại World Series. Điều đó mang lại niềm vui cho hàng triệu người qua nhiều thế hệ. Các ‘Mèo Trong khi đó, chỉ cần trở thành nằm trong số 19 phần trăm trên cùng của đội Sư đoàn I – thực chất chỉ làm cho lĩnh vực playoff lớn nhất trong sports.Unless chúng tôi Cô bé Lọ Lem cuối cùng và cắt giảm các mạng lưới, sẽ không có biểu ngữ để kết thúc ở vị trí thứ sáu trong Big Ten và mất đi trong vòng bán kết của giải đấu hội nghị.

Nhưng xin lỗi chúng tôi nếu chúng tôi có được lớn về nó. Đó là giấc mơ của mọi môn thể thao Northwestern-giáo dục của nhà báo hiện nay để có được đề cập với các nhà báo nổi tiếng thể thao Northwestern trong mỗi bài viết về các đội thể thao của chúng tôi làm tốt. Một số người trong chúng ta giải quyết cho viết một trong những bài viết.

Nó không đủ rằng một khi Wildcat thống trị đêm thứ năm NBC dòng sản phẩm của chúng tôi được đại diện trong nhóm hiện nay có trữ lượng đi bộ onCharlie Hall – con trai của cựu sinh viên Julia Louis-Drefyus và Brad Hall. Chúng tôi sẽ có ở khắp mọi nơi, viết báo cáo và nói đùa về nó.

Có Stewart Mandel phá bỏ các dấu ngoặc đơn. Có Mike Greenberg vào buổi sáng. Có Mike Wilbon vào đầu buổi tối. Có Stephen Colbert và Seth Myers đã muộn vào ban đêm. Điều đó không có đề cập đến tất cả các chú mèo khác, bạn sẽ nghe thấy, nhìn thấy và đọc từ các tờ báo lớn nhất, tạp chí, các trang web và blog. Khoảng đồng hồ, vách tường, bởi vì nhiều người trong chúng ta sẽ làm như nói chuyện, sẽ có nhiều chuyện Northwestern như bất cứ điều gì khác trong tuần lớn nhất đại học bóng rổ.

Ngoài ra, chỉ vì Collins đến Duke, và chỉ vì chúng ta một trường đại học tư nhân trong học tập nổi tiếng làm tốt trong thể thao, Pleas edon’t gộp chúng với Duke. Chúng tôi đã làm rất nhiều chiến thắng hơn để nhận được rằng loại ghét. Heck, chúng tôi đã nhìn thấy Northwestern Nhà nước thực hiện các giải đấu trước chúng ta, mặc màu tím, quá, và đánh bại một đội Big Ten.

Chúng tôi là người mới ở đây. Chúng tôi không biết liệu điều này sẽ dẫn đến một cái gì đó luôn đặc biệt, như sự thành công bền vững và tôn trọng chúng tôi đã có với Pat Fitzgerald và các chương trình bóng đá. Chúng tôi chỉ muốn tận hưởng này, giống như mọi người khác, bởi vì chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn nếu sẽ xảy ra một lần nữa trong 79 năm tới.

Vì vậy, đưa cái này cho chúng ta, và cho nó lên đến Wildcats. Chúng tôi hứa sẽ không mất todance cơ hội đầu tiên của chúng tôi cho các cấp. Chúng tôi sẽ nắm lấy mỗi bit ofthis lạ, trải nghiệm tuyệt vời.

Chia Sẻ