Dự đoán vòng loại NBA Playoffs

Dự đoán vòng loại NBA Playoffs

EXPRESS SPORT đưa bạn qua tất cả các trận đấu trong NBA Playoffs từ hội nghị phương Tây. Bây giờ nó được thú vị. Mùa giải thường kết thúc và cuộc đua giành chức vô địch NBA vẫn còn. Hội nghị phương Tây là gói đầy đủ các trận đấu Vòng loại thú vị có thể gây ra một vài bất ngờ.

Xem thêm>>Chế độ dinh dưỡng cho trẻ 5 tuổi

Tất nhiên các chiến binh Golden State sẽ tìm kiếm để trả thù cho trận thua NBA Finals của họ trước Cleveland Cavaliers mùa trước, lần này với Kevin Durant trên boong.

Trong khi đó, San Antonio Spurs, Houston Rockets và Russell Westbrook dẫn dắt Oklahoma City sẽ có cơ hội làm hỏng những Warriors v Cavaliers tình yêu.

Với Playoffs khởi động tối nay, hãy xem xét kỹ lưỡng hàng loạt các trận đấu trong Hội nghị phương Tây.

Golden State Warriors (1) v Portland Blazers Đen (8)

Các chiến binh đã làm cho rõ ràng vào đầu mùa giải rằng họ sẽ không theo dõi hồ sơ mùa giải thường xuyên khoảng thời gian này xung quanh như trái ngược với năm ngoái.

Tuy nhiên, họ đã thu âm được chiến thắng thứ 65 liên tiếp của mùa giải và kết thúc với thành tích tốt nhất của NBA và là những đội bóng được yêu thích nhiều nhất để nhấc tiêu đề vào tháng Sáu.

Với Kevin Durant trở lại từ chấn thương ngay trong thời gian cho play-off, Warriors là hoàn toàn phù hợp với đi vào mùa giải sau, đã giành được 14 trong số 15 mùa giải cuối cùng của họ trận đấu.

Portland ngậm vào hình ảnh Playoff trong năm nay và sẽ phải thất vọng vì không được cải thiện về việc hoàn thành hạt giống năm năm ngoái ở phương Tây.

Ở Damian Lillard, họ có một siêu sao có thể mang đội bóng có được điểm ghi tốt nhất của mình trung bình 27 điểm mỗi trận.

Dự đoán: Chiến binh giành chiến thắng 4-0

Các Blazers và Warriors đã gặp nhau ở vòng bán kết của Hội nghị phương Tây với đội bóng của Steve Kerr chiến thắng trong loạt 4-1.

Nhưng Golden State sẽ hy vọng sẽ nhanh chóng thực hiện được trận đấu vòng 1 của họ và Blazers đã không gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong cuộc đua bốn mùa chính thức trong năm nay.

San Antonio Spurs (2) vs Memphis Grizzlies (7)

Các anh em Gasol sẽ kết hợp với nhau trong một loạt không phải là mong muốn làm cho tiêu đề cho bóng rổ bóng.

Spurs luôn được coi là con ngựa đen trong NBA Playoffs và thực sự đo lường.

Phía Gregg Popovich tự hào về khả năng phòng thủ tốt với Kawhi Leonard dẫn đầu đội hình và có thành tích phòng thủ tốt thứ hai trong giải đấu

Các Grizzlies là tương tự nhưng không có nơi nào gần như có hiệu quả về hành vi phạm tội.

Chỉ có Dallas Mavericks trung bình ít điểm cho mỗi trận đấu trong mùa giải chính thức.

Dự đoán: Spurs thắng 4-1

Spurs có thể dễ dàng giành chiến thắng này mà không mất mát, cho họ nghỉ ngơi thêm vào trận bán kết nhưng Grizzlies đã giành chiến thắng trong cả hai trận đấu mùa giải chính thức ở nhà với Spurs và điều đó sẽ tạo cho họ niềm tin vào sân của họ.

Houston Rockets (3) vs Oklahoma City Thunder (6)

Bây giờ đây chắc chắn sẽ là bộ phim xem trong mối quan hệ Vòng 1. James Harden và Russell Westbrook hứa hẹn sẽ là tất cả mọi thứ mà mọi người mong đợi với hai ứng cử viên MVP và các siêu tân tinh gấp ba lần đã sẵn sàng để trình diễn.

Chỉ có nhà nước Trung bình trung bình nhiều điểm cho mỗi trận đấu hơn Houston trong mùa giải chính thức, trong khi Oklahoma dẫn đầu giải đấu.

Nhưng trên thực tế, kỷ lục mùa thường xuyên của Oklahoma luôn luôn là một cú sốc lớn khi Durant trút xuống các chiến binh và tất cả các hoạt động đều ở Westbrook.

Ở Harden, Harden có nhiều cầu thủ có năng lực hơn quanh anh ta để bắn bóng rổ và phải chịu trách nhiệm nếu anh ta không bắn vào tất cả các trụ.

Dự đoán: Houston thắng 4-3

Điều này có bảy loạt trò chơi được viết trên tất cả. Harden và Westbrook sẽ có tỷ lệ trung bình gấp ba lần và trận đấu cuối cùng tại Houston hứa hẹn sẽ mang lại sức mạnh nhưng cuối cùng Rockets sẽ có quá nhiều cho Oklahoma.

LA Clippers (4) v Utah Jazz (5)

Đây là một trong những trận đấu gần nhất trong chuỗi Playoff First Round.

Jazz có thành tích phòng ngự tốt nhất trong giải đấu này trong khi Clippers kết thúc mùa giải chính thức với 6 điểm tốt nhất cho mỗi trận đấu trong giải đấu.

Những số liệu thống kê thường hủy bỏ nhau để cung cấp một vụ tình gần gũi và chỉ có một trận đấu trong loạt trận đấu thường xuyên của họ đã chứng kiến ​​cả hai đội ghi được hơn 100 điểm.

Tuy nhiên, Jazz phải được cho tín dụng nghiêm trọng cho sự tiến bộ lớn của họ trong hình thức mùa này đã bỏ lỡ trên Playoffs hoàn toàn năm ngoái.

Trong Gordon Hayward và Rudy Gobert họ có hai cầu thủ có thể có được trong năm đầu tiên fives trong giải đấu.

Trong khi đó, Clippers đã liên tục trở thành một điều kỳ diệu trong NBA với All-Stars như Chris Paul, Blake Griffin và DeAndre Jordan không thể ở lại được.

Dự đoán: Utah Jazz 4-2

Jazz đã là gói gây bất ngờ lớn nhất trong mùa giải này và sẽ thích cơ hội của họ trước Clippers.

Chia Sẻ