web analytics

LeBron James và Cleveland Cavaliers đánh bại các chiến binh Golden State

LeBron James và Cleveland Cavaliers đánh bại các chiến binh Golden State

LeBron James và Cleveland Cavaliers đánh bại các chiến binh Golden State 93-89 trong trò chơi Bảy vào Chủ nhật để giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ và hoàn thành một sự trở lại lịch sử.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Với chiến thắng của nhà vô địch bảo vệ hạt giống hàng đầu của Stephen Curry, Cavaliers đã trở thành đội đầu tiên tập trung từ một loạt 3-1 trong bảng xếp hạng NBA tốt nhất và giành danh hiệu.

Đối với James, người đã rớt xuống sân trong trận sau tiếng còi báo hiệu cuối cùng, chiến thắng không chỉ đánh dấu chức vô địch thứ ba của anh ấy sau hai chiến thắng với Miami Heat vào năm 2012 và 2013 , nhưng nó đã hoàn thành lời hứa của anh ấy để mang lại danh hiệu cho ngôi nhà của anh ấy.

Một giây cuối cùng đã được đánh dấu trên bảng xếp hạng khổng lồ bên trong Arena Quicken Loans, 18.000 người hâm mộ, một số người lạ mặt khi đêm chủ nhật bắt đầu, khóc, ôm, hét lên và chia sẻ một khoảnh khắc nhiều người trong số họ đã dành cả cuộc đời mơ mộng.

C leveland đã trở thành thị trấn danh hiệu lần đầu tiên kể từ ngày 27 tháng 12 năm 1964, khi Browns giành chức vô địch NFL (National Football League).

Trước sự ra đi của hai trận đấu trước đó, James đã mang Cavs trở lại từ bờ vực khi họ trở thành đội duy nhất thứ ba bắt buộc một trận đấu Bảy sau khi tụt xuống phía sau 3-1 trong vòng vô địch.

“Tôi đã có hai năm kể từ khi trở lại để mang chức vô địch đến thành phố”, một James James cảm xúc, đã trở lại Cavaliers vào năm 2014 sau bốn năm gắn liền với Miami, trong đó có một cặp giải vô địch NBA.

“Tôi đã cho nó tất cả những gì tôi có.Tôi đổ trái tim tôi, máu của tôi, mồ hôi và nước mắt của tôi vào trò chơi này.”

F hoặc James, chiến thắng không chỉ đánh dấu danh hiệu thứ ba của NBA, nhưng nó sẽ đi xuống như là thành tựu lớn nhất của sự nghiệp của ông khi nó hoàn thành lời hứa của ông để cung cấp một tiêu đề cho nhà nước của ông về Ohio.

“Tôi hiểu những gì mọi người ở vùng đông bắc Ohio đã trải qua trong 50 năm qua và tôi hạnh phúc khi trở thành một phần của lịch sử”, James nói, người đã khóc trong khi vòng tay quanh chiếc Larry O’Brien Championship Trophy. “Tôi không thể chờ đợi để trở về nhà. Tôi đã sẵn sàng để đến với các bạn.”

Một fter một kỷ lục đập vỡ mùa giải thường Warriors không thể mũ chiến dịch với một tiêu đề tiếp theo thứ hai, không thể cung cấp cú đấm knockout sau khi đi lên 3-1 trong loạt tốt nhất của mùa giải.

Chiến binh Warriors, Steve Kerr, nói: “Chỉ cần một cú chạy tuyệt vời mà rõ ràng là không kết thúc như cách chúng tôi muốn. “Đó là một cuộc chạy đua kéo dài hai năm thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi rất thất vọng vì nó đã không đi đến cuối, nhưng đó là cuộc sống.”

Đối với các chiến binh ghi lại chiến thắng, người đã có 73 trận thắng trong mùa giải 82 trận, thất bại của chủ nhật đánh dấu lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2013 rằng họ đã thua 3 trận liên tiếp.

Chia Sẻ