web analytics

Hoàng Thái thắng vòng ba giải đua xe đạp Bình Dương

Hoàng Thái thắng vòng ba giải đua xe đạp Bình Dương

Với sự hỗ trợ của đồng đội, Phan Hoàng Thái của Nhà hàng Domesco Đồng Tháp đã giành chiến thắng lần thứ ba của Giải đấu Đua xe đạp Bình Dương, Ống Nhựa Hoa Sen Cup vào ngày 5 tháng 12.

Xem thêm: Các môn thể thao tăng chiều cao

Thái triumphed trong giai đoạn 106 km từ Ninh Hòa đến Krông Pắk của tỉnh Đắk Lắk sau khi clocking một thời gian 2: 36.50. Trong cuộc đua, ông đã phải chinh phục đỉnh núi Phượng Hoàng, tạo ra một thách thức đáng kể.

Giải Vàng Vàng cho thời gian tổng thể tốt nhất vẫn thuộc về Phạm Quốc Cường của Đồng Tháp. Nguyễn Minh Luận và Trần Nguyễn Duy Nhân là những người chạy trốn.

Người đi xe đạp quốc gia Lê Nguyệt Minh của VUS-TP.HCM vẫn duy trì giải thưởng áo xanh là người chạy nước rút tốt nhất với 28 điểm. Huỳnh Thanh Tùng của đội Việt Nam đang trong cuộc đua giành giải Green Jersey với Minh, như Tùng giờ đây đã có 23 điểm.

Giải thưởng áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất đến với Nguyễn Minh Luận của Vĩnh Long.

Thái biểu diễn đã giúp cho nhóm của ông Nhà hàng Domesco Đồng Tháp dẫn đầu trong bảng xếp hạng nhóm với thời gian là 23: 21,23 sau ba giai đoạn, tiếp theo là VUS-TP.HCM và Gạo Ngọc Ngọc Trời An Giang.

Ngày nay, người đi xe đạp sẽ cạnh tranh trong giai đoạn thứ tư 134km từ thành phố Buôn Mê Thuột ở Đắk Lắk đến huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Xem thêm: Day bong ro

Chia Sẻ