web analytics

Hanoi Buffaloes đánh bại Thăng Long tại VBA

Hanoi Buffaloes đánh bại Thăng Long tại VBA

Hà Nội đã đánh bại các nhà vô địch bảo vệ Thăng Long Warriors 75-69 tại Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBA) vào ngày 10 tháng 7.

– Xem thêm: Học bóng rổ

Trò chơi được tổ chức tại phòng tập thể dục của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Với sự hỗ trợ của người hâm mộ tại sân nhà, các chiến binh đã dẫn đầu với hiệu suất sáng của Jaywuan Hill trong những phút đầu tiên của quý đầu tiên.

Tuy nhiên, Mike Bell và Lê Ngọc Tú đã giúp Buffaloes đến từ phía sau để giành chiến thắng 15-14. Bell và Tú ghi được sáu điểm.

Trong giai đoạn thứ hai, với sự lãnh đạo của đội trưởng Vincent Nguyễn, các Trâu tiếp tục đánh bại các chiến binh 35-30.

Sau đó, các chiến binh đã chiến đấu mạnh mẽ với sự thay đổi chiến thuật của huấn luyện viên Predrag Lukic. Họ thi đấu hiệu quả và thu hẹp khoảng cách xuống 34-35. Tuy nhiên, Bell đã có một sức mạnh đột phá, ghi được 17 điểm để giúp Buffaloes mở khoảng cách đến 57-44.

Trong những phút cuối, Tô Quang Trung nâng cao hy vọng của các chiến binh với ba bức ảnh ba điểm để rút ngắn khoảng cách đến 64-67.

Tuy nhiên, hàng phòng thủ của Warriors không thể duy trì sự vững chắc và đội chủ nhà thua 69-75.

Với màn trình diễn xuất sắc của mình, Bell of the Buffaloes đã giành được giải thưởng MVP của trò chơi với 31 điểm, 19 rebounds và bốn khối.

Trong khi đó, Hill of the Warriors cũng tỏa sáng ở trận đấu này với 28 điểm và chín rebounds.

Với chiến thắng này, Buffaloes di chuyển đến vị trí thứ ba với bốn chiến thắng và hai thua lỗ, trong khi các chiến binh ở vị trí thứ năm với hai chiến thắng và bốn thua lỗ.

The Buffaloes sẽ đối mặt với đội đứng đầu Cantho Catfish vào ngày 14 tháng 7, trong khi các chiến binh sẽ tham gia vào City Wings vào ngày 19 tháng 7.

Trong trận đấu khác vào ngày 10 tháng 7, cá tra Cantho đã chứng tỏ sức mạnh của họ để đánh bại Đà Nẵng Dragons 88-78 và duy trì vị trí hàng đầu của họ.

– Xem thêm: Dạy bóng đá

Chia Sẻ