web analytics

Kevin Durant tham gia Steph Curry tại Golden State Warriors

Kevin Durant tham gia Steph Curry tại Golden State Warriors

Cựu cầu thủ của NBA, Kevin Durant, giải thưởng lớn nhất trên thị trường dịch vụ tự do, đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng anh sẽ tham gia vào các Chiến binh Vàng.

Xem thêm>>Khóa học hè

Cựu Cầu thủ có giá trị nhất Kevin Durant đang gia nhập Golden State Warriors, cho đội có lẽ là giải thưởng an ủi tốt nhất mà họ có thể hy vọng sau khi thua NBA Finals trong thời gian nghiền hồi tháng trước.

Quyết định của Durant, mà ông đã công bố vào ngày thứ hai trong một phần đăng trên trang web của Người chơi Tribune, là động thái được đánh giá cao nhất của nền công nghiệp giải trí của NBA và hạn chế những gì ông gọi là những tuần đầy thách thức nhất trong cuộc đời chuyên nghiệp của mình.

Durant viết trong một thông báo từ 351 từ, được gọi là “sự ủy nhiệm chính mà chính tôi đã có trong quyết định này là dựa vào khả năng tăng trưởng của tôi như một người chơi” Chương tiếp theo của tôi ‘.

“Nhưng tôi cũng đang ở vào một thời điểm trong cuộc đời tôi, khi tầm quan trọng của việc tìm kiếm một cơ hội khuyến khích sự tiến hóa của tôi như một người đàn ông: thoát ra khỏi vùng an toàn của tôi tới một thành phố và cộng đồng mới có tiềm năng lớn nhất cho sự đóng góp của tôi và Sự phát triển cá nhân “Với ý nghĩ này, tôi đã quyết định rằng tôi sẽ tham gia vào các Chiến binh Nhà nước Vàng.”

Người chiến thắng 27 tuổi, người đoạt giải nhất trên thị trường tự do, là nhà vô địch ghi được bốn lần của NBA và All-Star 7 lần trong 9 năm đầu sự nghiệp của mình với Oklahoma City Thunder .

Durant tham gia giải đấu MVP Stephen Curry hai lần do đội Warriors đoạt danh hiệu NBA năm 2015 và kết thúc năm 2016 sau một chiến dịch đáng chú ý, trong đó họ đã có 73 trận thắng trong suốt mùa giải 82 trận đấu. Các chiến binh đã dẫn trước 3-1 trong 7 trận chung kết NBA tốt nhất chống lại Cleveland Cavaliers , nhưng không thể nghĩ ra là không thể ra sân khi họ trở thành đội đầu tiên bỏ lỡ một cơ hội như vậy, bỏ lỡ cơ hội thứ hai liên tiếp Vô địch.

Durant, cựu đội Thunder của họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết NBA 2016, gặp Thunder, Warriors, Los Angeles Clippers, Boston Celtics , San Antonio Spurs và Miami Heat trước khi đưa ra quyết định. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ nhưng Durant, người đã giành huy chương vàng với đội Mỹ tại Thế vận hội 2012, dự kiến ​​sẽ ký một hợp đồng trị giá 54,3 triệu USD với Warriors trong hai năm.

Trong khi chơi cho Thunder, Durant xuất hiện trong bốn trận chung kết của giải Tây phương và một trận chung kết của NBA, nơi mà đội của ông thua trong năm trận đấu tới Miami vào năm 2012. Anh đã có trung bình 27,4 điểm, 7 rebounds và 3,7 assist mỗi trận trong chín mùa bóng NBA, Được đặt tên là MVP của giải đấu cho mùa giải 2013-14.

Theo Durant, một năm sau đó, Durant, người đã bị một nhóm SuperSonics của Seattle chuyển đến Oklahoma City, nói rằng những mối quan hệ mà ông đã tạo ra trong khi chơi với đội bóng cũ của mình là điều khiến quyết định của anh trở thành thách thức.

“Tôi thực sự đau lòng khi biết rằng tôi sẽ làm thất vọng nhiều người với sự lựa chọn này, nhưng tôi tin rằng tôi đang làm những gì tôi cảm thấy là điều đúng đắn tại thời điểm này trong cuộc đời và sự nghiệp chơi bóng của tôi”, Durant nói.

Tôi sẽ nhớ mãi Oklahoma City và vai trò của tôi trong việc xây dựng đội bóng tuyệt vời này.Tôi sẽ mãi mãi trân trọng những mối quan hệ trong tổ chức – bạn bè và đồng đội của tôi mà tôi đã đi đến chiến tranh với tòa án trong chín năm, và tất cả các fan Và người dân trong cộng đồng. “

Chia Sẻ