web analytics

Hanoi Buffaloes thắng Thăng Long trong VBA Playoffs

Hanoi Buffaloes thắng Thăng Long trong VBA Playoffs

Các Trâu Hà Nội đã đánh bại đương kim vô địch các Warriors Thăng Long trong Playoffs 2 game 2 của Việt Nam Basketball League (VBA) 2018 mùa, được tổ chức tại Hà Nội Đại học Khoa học và Công nghệ tập thể dục vào ngày chủ nhật.

– Xem thêm >> Học bóng rổ Hà Nội

Chủ nhà Hà Nội Buffaloes vào Game là đội được ưa chuộng nhất. Bộ ba Lê Ngọc Tú, Stefan Nguyễn và Mike Bell kết thúc vòng đầu tiên vào 21-16.

Với những nỗ lực từ Tô Quang Trung và Jaywuan Hill, các chiến binh Thăng Long đã đến gần để lật ngược bảng điểm. Tuy nhiên, thông qua các cú đánh tồi tệ và các cuộc tấn công không thành công, các chiến binh đã cho họ cơ hội ghi bàn.

Ở vòng thứ ba, những cú sút 3 điểm tốt của Quang Trung và Trương Hoàng Trung đã ghi được số điểm cho các chiến binh lên 59-59.

Cả hai đều thi đấu mạnh mẽ cho bóng, và vào quý IV, Buffaloes dẫn đầu ở 75-74.

Nhưng một cú sút không thành công của Hoàng Trung đã góp phần vào sự mất mát của Warriors và giúp Buffaloes giành được một vé tới trận chung kết.

Jaywuan Hill đóng góp 19 điểm và 11 rebounds; Justin Young ghi được 20 điểm và 9 rebounds và Quang Trung kiếm được 14 điểm cho các chiến binh.

Đối với Buffaloes, MVP Stefan Nguyễn đã ghi 23 điểm và 5 rebounds; Mike Bell đã cho 23 điểm, 19 rebounds và 4 khối; Tú kiếm được 10 điểm và Vincent Nguyễn ghi được 13 điểm.

Các tay vợt Hà Nội sẽ đối mặt với cá tra Cantho, người đã đánh bại Saigon Heat trong một trận đấu playoff trước đó, vào ngày 6 tháng 9.

– Xem thêm >> Học bóng rổ ở Bách Khoa

Chia Sẻ