web analytics

Dwyane Wade của Miami Heat đồng ý với Chicago Bulls

Dwyane Wade của Miami Heat đồng ý với Chicago Bulls

Bảo vệ nhiệt Miami Dwyane Wade được thông báo là đã đồng ý hợp đồng trị giá 47 triệu đô la với Chicago Bulls vào thứ Tư mặc dù cho rằng ông sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Florida.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao cho trẻ

Dwyane Wade, một biểu tượng nhiệt độ của Miami Heat dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​sự nghiệp của mình ở Florida, đồng ý ký hợp đồng vào ngày thứ Tư để gia nhập Chicago Bulls trong hợp đồng trị giá 47 triệu đô la.

Trong một bức thư ngỏ gửi tới thành phố Miami, Wade đã giải thích quyết định rời bỏ của mình. Nó có thể được đọc một cách toàn bộ dưới đây:

Kính gửi Miami,

Đây là một quyết định rất cảm xúc và khó khăn để đến. Sau 13 năm, tôi đã quyết định tham gia vào một cuộc hành trình mới với Chicago Bulls. Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng tôi cảm thấy tôi đã có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân và gia đình tôi.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với NBA Miami Heat vào năm 2003 và nó đã là một vinh dự đã chơi với họ và giúp xây dựng một nhượng quyền chiến thắng với ba chức vô địch NBA. Tôi nhìn lại với niềm tự hào và sự ngạc nhiên trước tất cả những gì chúng tôi đã cùng nhau thực hiện. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với gia đình Arison, Pat Riley, HLV Erik Spoelstra, nhân viên huấn luyện và toàn bộ tổ chức Miami Heat.

Từ dưới đáy lòng, tôi muốn cảm ơn cộng đồng Miami và đặc biệt là #HEATNATION vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của họ qua nhiều năm. Nó đã được thực sự đáng kinh ngạc. Tôi cảm động sâu sắc và đánh giá cao những thông điệp tích cực từ người hâm mộ của tôi thể hiện rằng họ muốn những gì tốt nhất cho tôi và tôi biết họ sẽ ủng hộ quyết định của tôi. Những kỷ niệm bao gồm diễu hành vô địch và năm danh hiệu hội nghị là những khoảnh khắc tuyệt vời, chúng tôi đã chia sẻ rằng sẽ mãi mãi gần trái tim tôi như tôi bắt đầu chương tiếp theo của cuộc đời tôi.

Lớn lên ở Robbins, Ill, tôi không bao giờ mơ ước rằng sự nghiệp của NBA thậm chí có thể xảy ra và rằng một ngày nào đó tôi sẽ mặc một chiếc áo choàng của Chicago Bulls. Theo dõi các Bulls lớn lên lấy cảm hứng từ khi còn nhỏ để theo đuổi giấc mơ của tôi trở thành một cầu thủ bóng rổ. Những kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi đã được xem cha tôi chơi bóng rổ trên sân trường của Trường tiểu học Fermi và phát triển trò chơi của tôi tại Trung tâm Giải trí Blue Island. Tôi đã không bao giờ quên nơi tôi đến và tôi cảm ơn đã có cơ hội để chơi cho đội bóng mà lần đầu tiên thúc đẩy tình yêu của tôi về trò chơi. Nhiều thành viên trong gia đình tôi vẫn còn sống ở Chicago và tôi rất vui mừng trở về quê hương của một thành phố rất gần trái tim tôi.

Tôi mong muốn trở lại nguồn gốc của tôi và những gì đang ở phía trước.

Tình yêu và Tôn trọng,

Wade

Chia Sẻ