web analytics

NBA hủy bỏ tổ chức All-Star năm 2017 tại Charlotte

NBA hủy bỏ tổ chức All-Star năm 2017 tại Charlotte

NBA đã hủy bỏ dự định tổ chức trò chơi All-Star năm 2017 tại Charlotte trên một luật của tiểu bang North Carolina vì đã phân biệt đối xử với cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở đâu?

Theo một báo cáo của Yahoo, NBA tập trung vào việc di chuyển showcase midseason tới New Orleans nhưng các thành phố khác vẫn đang cố thu hút game

Báo cáo, trích dẫn các nguồn giải đấu, cho biết NBA sẽ đưa ra một thông báo chính thức vào thứ Năm.

Các quan chức của NBA đã không phản hồi ngay lập tức với Reuters khi được yêu cầu bình luận.

Một luật được thông qua hồi tháng 3 đã khiến Bắc Carolina trở thành tiểu bang đầu tiên của Hoa Kỳ yêu cầu những người chuyển giới phải sử dụng nhà vệ sinh trong các tòa nhà công cộng và trường học phù hợp với giới tính trên giấy khai sinh của họ hơn là bản sắc giới tính của họ.

NBA Ủy viên Adam Silver trước đây đã nói rằng luật “không phù hợp với các giá trị cốt lõi” của NBA và cuối cùng All-Star Weekend có thể được di dời như là một kết quả.

Việc di chuyển sự kiện ra khỏi bang sẽ có những bước đi tương tự của các nhà làm phim hàng đầu đã hủy bỏ các chương trình tại Bắc Carolina, bao gồm Bruce Springsteen, Demi Lovato, Nick Jonas, Boston, Pearl Jam, Ringo Starr và nhóm Cirque du Soleil.

Chia Sẻ