web analytics

Hà Nội bước vào playoff sau khi thắng Đà Nẵng Dragons

Hà Nội bước vào playoff sau khi thắng Đà Nẵng Dragons

Hanoi Buffaloes đánh bại Danang Dragons và giành vé tham dự vòng playoff tại Giải bóng rổ Việt Nam lần thứ 33 của Hiệp hội Bóng rổ Việt Nam (VBA), được tổ chức vào thứ ba tại Phòng tập thể dục Quân khu số 5.

– Xem thêm: Dạy bóng rổ trẻ em

Hanoi Buffaloes sớm dẫn trước 7-0 nhờ Stefan Nguyễn và Đinh Tiến Công.

Mặc dù cầu thủ lớn của Danang Dragons, Zach Allmon đã tạo ra 12 điểm để rút ngắn khoảng trống, nhưng Buffaloes tiếp tục dẫn đầu ở vị trí 19-16.

Trong quý II, Danang Dragons đã sử dụng những cầu thủ xuất sắc nhất của họ Chris Dierker và Allmon để ghi 26 điểm và đóng một pha phản công dẫn trước 42-36 trong trận Buffaloes.

Họ tiếp tục với 14 điểm trong quý thứ ba chỉ sau vài phút, nâng tỷ số lên 52-38.

Giữ tinh thần của họ, đội ngũ vốn giành lại quyền kiểm soát của trận đấu và quản lý để biến số điểm đến 63-62 trên các máy chủ.

Trong những phút cuối cùng, Lê Ngọc Tú nhanh chóng từ Buffaloes đã thêm 11 điểm cho đội khách và họ đã đánh bại Dragons 82-71, bước vào trận playoff với Cantho Catfish, Saigon Heat và Thăng Long Warriors.

Cầu thủ có giá trị nhất (MVP) Tú đã có 21 điểm, Bell đóng góp 21 điểm, 17 rebounds, và Stefan đã đưa 20 điểm cho Trâu.

Allmon rót 35 điểm, 17 rebounds và Dierker ghi 18 điểm, 17 rebounds cho Dragons.

Đà Nẵng Dragons sẽ gặp các chiến binh Thăng Long tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội vào ngày 7 tháng 8 và Trâu Hà Nội sẽ gặp gỡ Cantho Catfish vào ngày 2 tháng 8.

– Xem thêm: Lớp học bóng đá

Chia Sẻ