web analytics

Inter lên vị trí hàng đầu khi Italy nhắc đến Holocaust

Inter lên vị trí hàng đầu khi Italy nhắc đến Holocaust

Mauro Icardi ghi được một bàn thắng khi Inter Milan dẫn đầu Serie A vào thứ ba với chiến thắng 3-2 trước Sampdoria khi các nạn nhân của Holocaust được ghi nhớ bởi các cổ động viên của Lazio sau những hành động chống kỳ quặc.

Đội trưởng Icardi của Inter và Fabio Quagliarella của Sampdoria đã đưa ra các bản sao của cuốn Diary of Anne Frank và cuốn hồi ký Primo Levi của nhà văn người Ý gốc Do Thái, If This Is A Man đến những chiếc mascot trẻ đi cùng người chơi trên sân San Siro.

Đây là trận đấu đầu tiên của Cagliari trong trận đấu giữa Cagliari với các khẩu hiệu và hình dán chống lại các hình ảnh của Frank.

Trên sân sân chủ nhà đã dẫn 3-0 sau 54 phút với tiếng Slovak Milan Skriniar mở cửa sau 18 phút so với câu lạc bộ cũ của mình với một người đàn ông cũ của Sampdoria Icardi thêm vào vị trí của mình trên 32 và 54 phút cho 11 bàn trong mùa giải này.

Inter đã tạm thời đứng đầu sau khi giành chiến thắng thứ tám trong 10 trận đấu cho họ 2 điểm – một hơn Napoli, những người có thể giành lại vị trí cao nhất khi họ tới Genoa vào thứ Tư.

Mặc dù Icardi tăng gấp đôi đã tức giận bởi phía anh slackening off vào cuối hiệp hai.

Tiền đạo người Argentina nói: “Chúng tôi phải đối phó tốt hơn với những tình huống này và không thừa nhận hai bàn thắng như thế.

“Nó làm chúng ta tự hào về những gì chúng ta đang làm, nhưng đó là một con đường dài phía trước và chúng ta phải tiếp tục.

“Chúng ta phải cải thiện nhiều thứ, một trò chơi như hôm nay không thể bị nguy cơ bởi vì chúng tôi đã thống trị.”

Dawid Kownacki đã có một bàn cho Sampdoria sau 64 phút với Fabio Quagliarella thêm một năm phút thứ hai từ thời gian khi Genoan ở lại sáu.

Chia Sẻ