web analytics

Hà Nội đánh bại Wings of HCM City tại VBA 2018

Hà Nội đánh bại Wings of HCM City tại VBA 2018

Những con trâu vốn ào ạt chiến thắng khi họ đánh bại Wings of HCM City tại Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBA) 2018 vào ngày 17 tháng 7 tại sân nhà của họ Hồ Xuân Hương Gymnasium, Quận 3.

– Xem thêm: Day bong ro

Thành phố Hồ Chí Minh bước vào trận đấu mạnh mẽ, với Quinton Doggett tuyên bố 13 điểm, gây nguy hiểm cho rào cản phòng thủ của Thủ môn Hà Nội. Tuy nhiên, nhóm vốn đứng vững và kết thúc vòng đầu tiên ở 20-20.

Vòng thứ hai bắt đầu với ba con trỏ của Vincent Nguyễn và Stefan Nguyễn, giúp những con trâu nâng tỉ số lên 43-38.

Ở vòng thứ ba, trong khi Cánh Thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn bị sốc khi cuộc tấn công của đội đối phương, Hà Nội Trâu tiếp tục ghi bàn. Stefan Nguyễn đóng góp 11 điểm, giúp đội của anh dẫn dắt 69-52 sau 30 phút đầu tiên.

Đưa tất cả những nỗ lực vào chiến thắng chỉ còn một phút ở vòng thứ tư, đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh đã cố gắng rút ngắn khoảng cách xuống 73-79. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc vượt qua hàng phòng thủ mạnh mẽ của Hà Nội Trâu, và bị đánh bại ở 75-83.

Quinton Doggett rớt xuống 34 điểm và 17 rebounds và Henry Nguyễn đã đưa 18 điểm cho đội bóng thành phố Hồ Chí Minh.

Trong khi đó, Mike Bell đóng góp 20 điểm, 16 rebounds và 2 block; Stefan Nguyễn đã cho 24 điểm; Lê Ngọc Tú 16 điểm và Vincent Nguyễn 11 điểm cho Trâu Hà Nội.

Trong các trận đấu tiếp theo, các tay vợt Hà Nội sẽ đến thăm Nhà thi đấu CIS để đối mặt với Saigon Heat vào ngày 22 tháng 7, trong khi các thành phố Hồ Chí Minh sẽ gặp các chiến binh Thăng Long tại thủ đô vào ngày 19 tháng 7.

– Xem thêm: Hoc bong da

Chia Sẻ