web analytics

Lakers và Rajon Rondo có mối quan tâm chung trong một hợp đồng

Lakers và Rajon Rondo có mối quan tâm chung trong một hợp đồng

Trong việc tìm kiếm sự trợ giúp của cựu quân nhân, Lakers đã xem xét một cái tên quen thuộc, nếu không mong muốn.

Xem thêm>>Học bóng rổ ở Hà Nội

Cựu Boston Celtics điểm bảo vệ Rajon Rondo và Lakers có sự quan tâm lẫn nhau. Một đại diện từ trại của Rondo đã bắt đầu cuộc thảo luận vào tối thứ Sáu, khi cơ quan tự do mở cửa.

Nếu mối quan tâm đó chuyển sang các cuộc thảo luận nghiêm túc trong hợp đồng, Rondo sẽ phải đồng ý với hợp đồng một năm, vì Lakers đã không muốn gây nguy hiểm cho không gian tiền lương của họ vào mùa hè năm 2018.

Lakers xem Rondo như một ứng cử viên cho một hợp đồng một năm, đã trở thành một cái gì đó của một người đi làm gần đây. Họ cũng nhìn thấy anh ta như là một người cố vấn tiềm năng cho điểm bảo vệ rookie điểm Lonzo Ball . Ở Chicago mùa trước, Rondo được các cầu thủ trẻ của Bulls ca ngợi là một đồng đội tuyệt vời . Chicago khước từ anh ta vào tuần trước.

Lakers cũng đang nghiêng về việc ký hợp đồng với Tyler Ennis, một nhân viên bảo vệ 22 tuổi, người đã được trao đổi với Lakers vào tháng Hai.

Rondo đã trải qua tám năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình với Celtics, giành chức vô địch với Lakers năm 2008. Anh ấy đã đụng độ với các huấn luyện viên trong quá khứ ở cấp trung học, cao đẳng và chuyên nghiệp, nhưng cũng đã giành được sự tôn trọng của các đồng đội và đối thủ.

Một trong những đối thủ như vậy là Kobe Bryant , cựu Lakers tuyệt vời mà quan điểm của mình mang rất nhiều trọng lượng với văn phòng phía trước Lakers. Bryant đã từng so sánh tâm lý của Rondo với riêng mình.

“Anh ấy giống như tôi”, Bryant từng nói về Rondo.

Cả hai đã có một bữa ăn sáng được công bố rộng rãi trước trận đấu ở Boston vào tháng 12 năm 2014 và trong suốt cơ quan tự do mùa hè sau đó, Bryant là người đề xướng Lakers mua lại Rondo. Nhiều ngày sau, Celtics đã giao dịch Rondo với Dallas Mavericks .

Ông đã dành phần còn lại của mùa giải 2014-15 với Mavericks, sau đó là mùa giải 2015-16 với Sacramento Kings , trước khi ký thỏa thuận hai năm với Bulls mùa hè năm ngoái.

Chia Sẻ