web analytics

Lakers chọn vận động viên thứ hai cho Josh Jackson

Lakers chọn vận động viên thứ hai cho Josh Jackson

“Vâng, chắc chắn là chỉ có chúng tôi mới đến và cố gắng gây ấn tượng với họ và hy vọng tôi đã gây ấn tượng với họ đủ”, Jackson nói. “Nhưng họ không thể nhìn xuyên qua bất kỳ chàng trai nào trong dự thảo này bởi vì tất cả chúng tôi đều thực sự, thực sự tài năng và tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều mang đến rất nhiều bàn.”

Xem thêm>>Khóa học hè

Lakers vẫn đang cố gắng sắp xếp cho buổi tập thứ hai của Ball vào tuần này.

Một số giám đốc điều hành cho biết Ball đã xuất hiện với hình dạng “không thích hợp” và “quá cool” trong lần luyện tập đầu tiên với Lakers, nhưng một giám đốc điều hành khác nói rằng người bảo vệ quan điểm vẫn rất ấn tượng và “cơ thể của anh ta làm việc tại UCLA” cho thấy anh ta có tay nghề cao như thế nào.

Người bảo vệ Markelle Fultz của Washington , người dự kiến ​​sẽ đến Boston, sẽ đến Lakers hôm thứ Năm.

“Các điểm bảo vệ trong dự thảo này thực sự, thực sự, thực sự tốt và đặc biệt”, Jackson nói. “Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn thực sự có thể nhìn xuyên qua bất cứ ai trong dự thảo này. Trỏ bảo vệ hoặc chuyển tiếp, nó không quan trọng. Tôi nghĩ rằng đây là một lớp dự thảo thực sự tốt. “

Xem thêm>>Hè nên cho trẻ học gì

Trong vị trí hiện nay – không có NBA, được miêu tả bởi nhà vô địch mới của Hoa Kỳ, Jackson cho biết ông nghĩ rằng ông sẽ bảo vệ các vệ sĩ, bảo vệ các vệ sĩ, chuyển tiếp nhỏ và chuyển tiếp quyền lực.

“Cách mà trò chơi đang thay đổi rất nhiều ngày hôm nay, sự linh hoạt là khá quan trọng”, Jackson nói. “Tôi nghĩ tôi mang rất nhiều bàn, đặc biệt là có thể chuyển sang bất cứ vị trí nào khác ngoài 5 trung tâm”.

Các Lakers có một 6-9 nhỏ chuyển tiếp trong Brandon Ingram, người vừa hoàn thành mùa giải tân binh của mình, nhưng Jackson không nhìn thấy rằng như là một vấn đề nếu hai đã trở thành đồng đội.

“Tôi không nghĩ rằng chơi với Brandon sẽ gây ra bất kỳ vấn đề gì”, Jackson nói. “Tôi nghĩ nó sẽ thực sự đặc biệt, trung thực.”

Fox đã có thời gian để giới thiệu kỹ năng của mình cho Lakers trong tập luyện hôm thứ Ba. Anh ấy biết sự cạnh tranh ở vị trí của anh ấy là Fultz và Ball, và được hỏi sau buổi tập luyện solo của anh ấy cho dù anh ấy có động lực hay không.

“Umm, ý tôi là, vâng,” Fox trả lời. “Bạn có thể nói về bất cứ ai. Nhưng ngay bây giờ tôi chỉ lo lắng về bản thân mình. Tôi không thực sự lo lắng về những kẻ đó. “

Jackson thừa nhận anh đang tham gia một khóa học “quản lý giận dữ” sau khi bị buộc tội tội hình phạt về tội hình sự trong tháng 12. Người ta cho rằng ông đã đá một cánh cửa và ánh sáng đuôi của chiếc xe thuộc về một vận động viên bóng rổ nữ ở Kansas.

“Đó chỉ là một việc mà tôi phải làm”, Jackson nói về khóa học “, và tôi đã học được từ những sai lầm mà tôi đã thực hiện và tôi đang vượt qua nó.”

Chia Sẻ