web analytics

Nhiệt Sài Gòn mất đến Alab Pilipinas

Nhiệt Sài Gòn mất đến Alab Pilipinas

Saigon Heat đã thua Tanduay Alab Pilipinas của Philippines 95-87 tại Liên đoàn Bóng rổ ASEAN (ABL) tại Sân vận động CIS Arena, TP HCM vào ngày 28 tháng 1.

Xem thêm>>Dạy bóng rổ

Lợi dụng việc chơi ở nhà, Heat kiểm soát quý đầu tiên và có nhiều cú sút 3 điểm qua Maxie Esho và Moses Morgan. Tuy nhiên, Justin Brownlee đã giúp các du khách thu hẹp khoảng cách, để lại đội của mình xuống 21-20 sau lần đầu tiên.

Trong giai đoạn thứ hai, hai đội đã ghi bàn theo lượt. Trong những phút cuối cùng, Morgan ghi được tám điểm cho Heat để kết thúc một nửa với số điểm 47-42 trong lợi của nhiệt.

Huấn luyện viên Pilipinas Jimmy Alapag đã có những sự điều chỉnh thành công trong hai quý cuối cùng, giao cho Justin Brownlee theo Morgan of the Heat để hạn chế khả năng ghi bàn của mình.

Mặc dù huấn luyện viên Kyle Julius của Heat cũng thay đổi chiến thuật của đội mình, Pilipinas đã kéo ra để ghi lại chiến thắng 95-87.

Chiến thắng của Pilipinas là thứ ba của họ thẳng, và họ leo lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng. Trong khi Heat thua trận đấu thứ ba của họ, rơi xuống vị trí thứ sáu.

The Heat tiếp theo sẽ gặp Hồng Kông Đông, người đứng đầu bảng xếp hạng, vào ngày 4 tháng 2 tại CIS Arena.m,

Xem thêm>>Dạy bóng đá trẻ em

Chia Sẻ