web analytics

Tahiti, Samoa tiến vào vòng Bán kết

Tahiti, Samoa tiến vào vòng Bán kết

Hereiti Salem đã đăng 18 điểm, ba rebound và ba lần đánh cắp để giành chiến thắng thứ tư của Tahiti liên tiếp kể từ một cuộc càn quét sạch sẽ trong vở kịch bảng B. 

Tearere Richmond và Hauhere Ching-Bellais đã hỗ trợ Salem với 11 và 10 điểm hỗ trợ cho Tahiti, đã đưa ra một cuộc đột phá 32-16 giờ mở đường trong chiến thắng 38 điểm một phía này.

Do đó Tahiti đã sắp xếp một cuộc đụng độ Final Four với đương kim vô địch Australia. Samoa và New Zealand, trong khi đó, chơi trong cặp đấu bán kết khác.

Tham khảo: Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ


Không có người chơi nào có thể ghi được hai con số cho đảo Quỷ vô địch với Kristen Silva giải quyết 9 điểm.

Điều tốt cho đảo Guam, nó vẫn có cơ hội vàng để đăng ký một chiến thắng đột phá khi va chạm với chủ nhà New Caledonia trong trận chiến giành vị trí thứ năm.

Samoa đánh bại Caledonia mới 60-41

Samoa đã kết thúc cuộc đua tốt của chủ nhà New Caledonia với chiến thắng tứ kết 60-41 để tiến vào Chung kết Bốn của giải vô địch FIBA ​​U17 Oceania Championship 2019.

Nive Lale đã đăng ký một clip 7/8 gần như hoàn hảo để kết thúc với 14 điểm, hai hỗ trợ, rebound, đánh cắp và một khối để dẫn đường cho Samoa.

Kalista Niu đã chốt được 12 điểm trong khi Shaylee Coulter-Faamafu và Jana Taufua chồng chất 8 người trong chiến thắng lớn của Samoa.

Samoa do đó sắp xếp một trận đấu bán kết hoành tráng với New Zealand.

Đội chủ nhà New Caledonia, mặt khác, đã xuống hạng trong trận chiến giành vị trí thứ năm chống lại đảo Guam.

Sau một cuộc chạy đua tuyệt vời ở vòng sơ khảo chứng kiến ​​họ kết thúc ở vị trí thứ hai tại bảng B, New Caledonia lần này đã thất bại khi không có cầu thủ nào khác lao vào ghi bàn hai chữ số.

Papua New Guinea đánh bại New Caledonia, 59-58

Magdalene Javapro đã đánh bại một tay ba đi trước trong vài giây suy yếu để đẩy Papua New Guinea giành vị trí thứ 7 với chiến thắng 59-58 trong giải vô địch nữ FIBA ​​U17 Oceania 2019.

Với trò chơi thắt nút trong 51 giây cuối cùng, Javapro đã đưa vấn đề vào tay cô, khoan người chiến thắng trò chơi khi PNG chỉ bị bóp nghẹt sở hữu sau khi bị bóp nghẹt sở hữu Đảo Cook để bảo đảm trận đấu ly kỳ.

Javapro đã đăng nhập vào một giải đấu cao 42 điểm, hơn một nửa tổng sản lượng của PNG, đồng thời thêm 12 rebound, 3 hỗ trợ và 2 đánh cắp cho một nỗ lực toàn diện. 

Liên quan: Luật bóng rổ 3 người

Alice Kaiawa hỗ trợ cô với 9 điểm đánh dấu.

Quần đảo Cook, mặt khác, giải quyết cho vị trí thứ 8 kết thúc Tikara Jallow đã bỏ lỡ trong một bộ ba chiến thắng trò chơi tiềm năng tại buzzer.

Jallow bắt nhịp đội hình với 14 điểm và 12 rebound. Hoana-Rose Solomon cũng đã đưa ra 14 điểm tăng gấp đôi gấp đôi 17 điểm trong khi Breana Schmid đưa ra 12 điểm trong một trận thua.

Chia Sẻ