web analytics

Mối quan hệ yêu ghét của Bazarevich và Campazzo

Mối quan hệ yêu ghét của Bazarevich và Campazzo

Không thường xuyên bạn nghe thấy một huấn luyện viên coi một cầu thủ đối phương là mối đe dọa chính của họ. Không thường xuyên một huấn luyện viên thừa nhận là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ đó. Không thường xuyên một người chơi trả lại sự ủng hộ với một chiến thắng lớn trên sân.

“Tôi là một fan hâm mộ cá nhân của Facundo Campazzo. Bởi vì anh ấy chơi với sự đĩnh đạc và trái tim như vậy, thật không thể tin được”, Serge Bazarevich nói trước khi đội tuyển Nga của anh đối đầu với Argentina của Campazzo.

Xem thêm>> Các vị trí bóng rổ 

Cả hai đội đã đảm bảo một lối đi vào Vòng thứ hai trước trận đấu, nhưng với hồ sơ của họ được chuyển sang giai đoạn tiếp theo, bạn có thể nói rằng trận đấu cuối cùng ở Vũ Hán có ý nghĩa của trận tứ kết, và một đám đông năng lực đã được xử lý ngay lập tức cổ điển.

Argentina đã mở đầu trận đấu bằng một con hẻm đến Patricio Garino. Nga đã đáp trả bằng cách đi lớn, với việc ông Andrey Zubkov trở thành một người đi trước nhỏ bé và đội hình cao lớn đã đưa Nga lên phía trước. Nhưng trong một trận đấu cờ của riêng mình, Sergio Hernandez đã có một bộ đếm cho mỗi lần di chuyển của Bazarevich – Gabriel Deck, Nicolas Laprovittola, và rõ ràng là tia năng lượng mà Campazzo đang đánh bạc trên các làn đường đi qua và chơi chỉ hơi mạo hiểm hơn trước một chút.

Rủi ro đã được đền đáp. Trận đấu 18-0 chứng kiến ​​Argentina nắm quyền kiểm soát trận đấu. Tuy nhiên, Nga đã không mất nữ hoàng, chỉ là một vài giám mục, điều đó có nghĩa là Bazarevich vẫn còn một số mánh khóe để đưa chiến thắng của Argentina vào sự nghi ngờ. Trên thực tế, không biết từ đâu, người Nga đã gọi “kiểm tra” khi họ có động lực từ phía họ, khiến nó trở lại một trò chơi hai điểm với 39 giây để chơi.

Nhưng Campazzo, phá vỡ trái tim của người hâm mộ của mình, Bazarevich, đã quyết định đáp trả bằng một cú đánh của người chơi. Một thương hiệu nổi để biến nó thành một trò chơi hai sở hữu, theo sau là phòng thủ xuất sắc để buộc doanh thu của Nga vào quyền sở hữu tiếp theo, theo sau là một cặp ném miễn phí, tiếp theo là hỗ trợ phía sau để trò chơi kết thúc nó bắt đầu – với một dunk Garino.

A 69-61 win sends Argentina to the next group with a 3-0 record, in perfect position to attack the knockout stage. As for Bazarevich, we had to check in on his feeling about Campazzo 21 points, 7 assists and 6 rebounds later.

“It was up to his level. He played really good,” Russian coach said with a smile, skipping the part of question which was “are you still a fan of Campazzo.”

“It’s a great pleasure that he said (he was a fan of mine). He is a coach who did a great job against us, played really smart against us. They put in place a defensive scheme difficult for us to figure out,” the 28-year-old point guard was in good mood after a big win. “And he is certainly a coach that I respect very much.”

Facu đang kiếm được người hâm mộ trái và phải ở Trung Quốc, số người trong số họ đang đợi anh ta quanh đường hầm đến phòng thay đồ sau khi anh ta nhận được giải thưởng Người chơi trò chơi TCL của mình. Anh bắt tay, vẫy tay với những người xung quanh và kiên nhẫn trả lời tất cả các câu hỏi của giới truyền thông trong quá trình này.

Tham khảo>> Kỹ thuật bóng rổ

Giống như người về Argentina bây giờ là một khóa huy chương. Bởi vì mỗi lần Argentina và Nga đối đầu ở World Cup hoặc Thế vận hội, người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi của họ sẽ tiếp tục giành huy chương – Nga vào năm 1994 và 2012, Argentina vào năm 2002 và 2008.

“Tôi không muốn nghĩ về điều đó. Hãy tiến hành từng bước một, chỉ chơi theo cách này”, anh nói thêm bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh, nhưng hoàn toàn dễ hiểu.

Chúng tôi không quan tâm đến nó. Miễn là anh ấy tiếp tục chơi theo cách anh ấy đã làm trong Vòng đầu tiên, anh ấy có thể nói bất cứ ngôn ngữ nào anh ấy muốn, và chúng tôi vẫn sẽ là những người hâm mộ lớn của anh ấy. Có lẽ lớn hơn Bazarevich, kể từ tối thứ Tư.

Chia Sẻ