web analytics

Lakers vào trận chung kết mùa hè nhưng Lonzo Ball có thể không chơi

Lakers vào trận chung kết mùa hè nhưng Lonzo Ball có thể không chơi

Buechler bước ra khỏi đường hầm dẫn vào phòng thay đồ Lakers, nhút nhát và cười toe toét khi nhận ra Magic Johnson , chủ tịch của các hoạt động bóng rổ của Lakers.

Xem thêm>>Phát triển chiều cao ở tuổi dậy thì

“Tôi có rất nhiều niềm vui,” ông nói, trước khi nhận được một cái ôm của Johnson, người đã đồng ý.

Lakers đã không cảm thấy vui mừng chiến thắng rất thường xuyên trong mùa giải trước trong một chiến dịch 26-56, nhưng họ vẫn thích nó và họ vẫn muốn các cầu thủ của họ bắt đầu cảm thấy nó, ngay cả khi nó chỉ là Las Vegas Summer League. Đội tuyển giải Ngoại hạng Lakers đã giành được năm trận liên tiếp và sẽ chơi thứ hai cho chức vô địch.

“Mục tiêu của chúng tôi là đi đến giải vô địch giải vô địch bóng đá mùa hè bởi vì một tinh thần chiến thắng được phát triển trong những phút giây”, ông Rob Pelinka, tổng giám đốc của Lakers cho biết. “Mỗi chi tiết, mỗi ngày, phép thuật và tôi đang nói, ‘Chúng ta đang theo đuổi sự xuất sắc như thế nào?’ Thậm chí một chiến thắng để giành chiến thắng mùa hè là một bước đi theo hướng đó. Chúng tôi sẽ không chấp nhận nó. “

Lakers đã đánh bại Dallas Mavericks bất khả chiến bại mùa hè trước , 108-98, vào đêm chủ nhật. Lonzo Ball đã ghi một cú đúp đôi trong hiệp đầu tiên, rồi kết thúc với 16 điểm, 10 lần hỗ trợ và bốn rebounds trong 21 phút 28 giây. Matt Thomas đã thực hiện sáu ba con trỏ và ghi được 20 điểm.

Kyle Kuzma ghi được 24 điểm, làm cho năm ba con trỏ.

Buechler, huấn luyện viên của mùa giải Lakers, cho biết: “Rõ ràng, việc bắn súng của anh ấy rất tuyệt vời nhưng chỉ cần nhìn chung là thể thao, khi mọi người đóng cửa, anh ấy đã có thể đưa bóng vào và kết thúc ở rổ. “Một thứ khác mà không nhận thấy được là anh ta có thể thực sự chạy trốn tòa tốt. Khi bạn có một điểm bảo vệ như Lonzo, nếu bạn có thể chạy nhanh xuống, rim chạy chúng tôi gọi nó, bạn sẽ có được hai hoặc ba layups một trò chơi. Anh đã có một giải đấu mùa hè thực sự tốt đẹp và tôi thực sự hạnh phúc cho anh ấy. “

Dennis Smith Jr. của Mavericks, một người bảo vệ điểm tân binh khác được chọn xổ số, ghi được 21 điểm khi chụp hình bảy lần cho 13 lần với sáu lần trợ giúp.

Ball đã có một trận bắn súng tốt nhất, làm 5 trong 7 cú đánh, và Lakers như một cú sút toàn bộ, giống như các chiến binh của đội Golden State , khiến 60,7% số cú sút của họ và 77,3% trong số 3 điểm của họ.

Buechler, người bạn thân nhất của mình là huấn luyện viên Warriors, nói: “Tôi đã có cảm giác nhẹ nhàng về những gì mà Steve Kerr cảm thấy khi họ thực hiện tất cả những thứ đó.

Vào cuối mùa giải năm ngoái, Lakers dường như đã châm ngòi hy vọng giữ được sự lựa chọn của họ bằng cách đánh bại 5 trận trong tháng Tư. Khi điều này xảy ra, các huấn luyện viên và giám đốc điều hành của họ khẳng định họ sẽ không nói với người chơi của họ rằng họ sẽ thua, bởi vì họ không muốn người chơi của họ làm mất thói quen.

Bên cạnh đó, họ chỉ có nhiều niềm vui làm việc đó.

Ball là đáng ngờ

Tình trạng của Ball là không chắc chắn cho trận đấu với Portland Trail Blazers hôm thứ Hai . Anh đã phải chịu đựng một số bắp chân của mình ngay trong quý thứ ba của trận đấu chủ nhật.

“Đó là giải bóng đá mùa hè vì vậy có lẽ nó không đáng bị rủi ro [để đẩy nó], nhưng như tôi đã nói, hy vọng tôi có thể được ra khỏi đó vào ngày mai cho chức vô địch”, Ball nói.

Ball đã được điều trị vào đêm chủ nhật của bê và sáng thứ Hai. Nếu nó vẫn còn yếu để cản trở anh ta trong trận đấu, anh ta sẽ không chơi. Anh đã bỏ lỡ trận đấu thứ ba của Lakers mùa hè vì cơ bắp hở.

Ball chơi toàn bộ quý đầu tiên, và hầu hết lần thứ hai. Trong quý thứ ba, ông đã rời khỏi trò chơi để một huấn luyện viên có thể căng bê phải của mình với một con lăn. Ball một thời gian ngắn đi vào phòng thay đồ trước khi xuất hiện và nối lại các đồng đội của mình trên băng ghế dự bị.

Lakers đã chơi đến mức kiệt sức. Họ đã chơi bốn trận trong năm đêm, và trận đấu thứ hai sẽ là trận đấu thứ tư của họ trong nhiều ngày.

“Anh ta đã chơi một vài phút, bốn lần trong năm đêm hoặc năm trong sáu đêm hoặc bất cứ điều gì,” Buechler nói. “Đó là một sự cân bằng khôn ngoan vì tôi biết anh ấy muốn chơi nhưng anh ta là một tài sản lớn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cho phép nhân viên y tế và ban giám đốc quyết định xem liệu anh ấy có thể chơi hay không, nếu anh ấy chơi, chúng tôi không biết bao nhiêu phút. Nhưng tôi biết anh ấy muốn ở ngoài đó. “

Chia Sẻ