web analytics

Liverpool đạt đỉnh điểm ở vị trí 32

Liverpool đạt đỉnh điểm ở vị trí 32

“Hy vọng của bóng đá Anh”, cười Jurgen Klopp khi ông được thông qua bởi những người đàn ông cuối cùng chạy James Milner và Adam Lallana trong một thử nghiệm lactate mệt mỏi vào ngày khai mạc của mùa giải trước tại Liverpool vào tháng Bảy.

– Xem thêm: Dạy bóng đá trẻ em

Những bản hợp đồng mới mà Fabinho và Naby Keita từ lâu đã bỏ ra, bị hạ bởi những người đàn ông 30 và 32 người chạy đua sau khi vòng đua câu lạc bộ đo sức chịu đựng hiếu khí của họ bảy tuần sau khi kết thúc một mùa giải dài. Milner cuối cùng sẽ ngừng chạy và xuất hiện người chiến thắng… đúng như Klopp đã dự đoán ngay khi anh nhìn thấy cựu vô địch quốc gia Leeds vượt qua vòng đầu tiên của mình.

“Cơ thể chắc chắn đang nắm giữ,” Milner nói sau khi anh bắt đầu trò chơi mở màn của mùa giải và xuất sắc trong chiến thắng 4-0 trước West Ham. Ba trò chơi sau đó, cơ thể không chỉ cầm lên mà còn phát triển mạnh; trong khi Fabinho chưa từng chơi một trận đấu cạnh tranh trong một áo Liverpool và thậm chí Keita đã phải ngồi ngoài trong một cuộc đụng độ Leicester đòi hỏi kỷ luật và năng lượng, Milner đã chơi. Và hơn thế nữa. Và hơn thế nữa. Gần 100 triệu bảng đã được chi cho các tiền vệ trung tâm mới nhưng James Philip Milner vẫn là lựa chọn đầu tiên của Klopp.

– Xem thêm: Cách chơi bóng rổ

“Tôi không muốn đánh giá sự nghiệp của anh ấy nhưng có vẻ như đó là thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy”, Klopp nói hồi tháng trước, và rất khó để tranh luận. Có thể lên tới 32 điểm? Có thể chơi hơn 500 trò chơi câu lạc bộ cho 14 người quản lý thường trực khác nhau và sau đó tìm biểu mẫu tốt nhất của bạn dưới 15 tuổi không? Nó chắc chắn cảm thấy như Klopp là người quản lý Milner đã chờ đợi toàn bộ sự nghiệp của mình để phục vụ. Và Milner chắc chắn là người đàn ông mà Klopp thậm chí còn không biết anh cần. Anh đã bắt đầu trận đấu đầu tiên của đội tuyển Đức gặp Tottenham gần ba năm trước và anh sẽ bắt đầu trận đấu thứ 160 của mình chống lại sự phản đối tương tự hôm thứ Bảy. Ông gần như chắc chắn là người duy nhất sống sót.

“Một số người chơi có thể chơi cho đến 36, 37, thậm chí 38, và vì khả năng thể chất của mình, tôi khá chắc chắn Milly là một trong số họ, nếu anh ta may mắn với chấn thương. Sự kết thúc không phải là để xem, và mong muốn của mình để cải thiện là đặc biệt, ”quản lý của ông nói, và đó là sáu từ cuối cùng nổi bật. Ngay cả ở tuổi 32 – hai năm sau khi ông cho rằng mình thặng dư với yêu cầu của Anh – ông vẫn đang phấn đấu để đạt tới tầm cao mới. Bằng cách nào đó, mặc dù chi tiêu mùa hè của Liverpool và bất chấp những năm thăng tiến của chính mình, vị trí của anh bây giờ đã được đảm bảo hơn bao giờ hết. Hai năm trước, anh là hậu vệ trái của Liverpool; một năm trước, anh ấy là người thay thế miễn cưỡng của Liverpool; ngay bây giờ, anh ta trông không thể phục hồi, một người thụ hưởng cả đạo đức làm việc vô lý của riêng mình và công đức ở Anfield.

“Đó là James điển hình khi tôi biết anh ấy là một cầu thủ và là một người”, cựu đồng đội Aston Villa và bạn của anh, Stephen Warnock nói. “Anh ta cho mọi thứ anh ta có với bất cứ thứ gì anh ta làm, cho dù đó là học chơi golf, học một ngôn ngữ… anh ta 100% tất cả trong hoặc anh ta sẽ không bận tâm. Những màn trình diễn của anh ấy trên sân bóng đá khiến mọi người phải xấu hổ vì anh ấy được cho là tốt hơn với tuổi tác. ”

Không có tranh luận nào cả, Stephen. Cầu thủ chạy cánh bán thời gian trông giống như anh đã thừa thãi với yêu cầu của Klopp gần ba năm trước , phải học cách buôn bán mới để có liên quan hai năm trước và trông giống như một người lính không đăng tải vào mùa thu năm ngoái, hiện đang giữ gần như £ 100 triệu bản hợp đồng trên băng ghế dự bị. Như một người hâm mộ đã viết tuần này , thật khó để vượt qua mức độ tốt của Milner cho đến nay ‘. Ngay cả sau khi buộc phải trở lại đội hình xuất phát trong thời gian gần như giành chiến thắng Champions League, không ai – ngoại trừ có lẽ Milner – hy vọng anh ta sẽ tìm thấy một thiết bị đẫm máu (minded) khác.

Thật không may, anh không phải là hy vọng cho bóng đá Anh vì đây không phải là đất nước cho những người đàn ông lớn tuổi. Nhưng điều đó chỉ đơn giản là để lại chất lượng, năng lượng và sự cứng đầu Yorkshire điển hình cho Liverpool, những người đang chạy vòng mở đầu của thử nghiệm độ bền mệt mỏi của riêng họ.

– Xem thêm: Kỹ thuật dẫn bóng trong bóng rổ

Chia Sẻ