web analytics

Los Angeles quan tâm đến việc ký Rodney Stuckey

Los Angeles quan tâm đến việc ký Rodney Stuckey

Các  Los Angeles Lakers  đã được tìm kiếm sự giúp đỡ backcourt cựu chiến binh trong cơ quan miễn phí và đã chuyển sự chú ý của họ để Rodney Stuckey, theo Mark Medina của Orange County Register.

Xem thêm>>Môn thể thao tăng chiều cao

Theo một nguồn giải đấu quen thuộc với tình huống này, Lakers đã “bày tỏ sự quan tâm” với nhân viên bảo vệ miễn phí Rodney Stuckey với ý định tăng cường đội hình của họ và cung cấp sự hiện diện kỳ ​​cựu quanh đội hình trẻ của họ.

Lakers đã có những cuộc thảo luận sơ bộ xung quanh Stuckey nhưng chưa có kế hoạch tổ chức các cuộc họp vì cả hai bên đã đánh giá các lựa chọn khác, nguồn tin cho hay. Tuy nhiên, Stuckey 31 tuổi nhận thấy Lakers đang hấp dẫn vì một vài lý do.

Stuckey có thể chơi cả hai điểm bảo vệ hoặc chụp hình bảo vệ, thêm giá trị như một người sao lưu cũng có thể chơi cùng với tân binh Lonzo Ball.

Anh sẵn sàng ký hợp đồng một năm với Los Angeles khi họ cố gắng giữ không gian tối đa cho cơ quan tự do năm 2018 và theo đuổi Paul George, Russell Westbrook, LeBron James và các đại lý miễn phí khác.

Lakers cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Rajon Rondo và Jamal Crawford trong một năm.

Stuckey đã được Indiana Pacers miễn từ cuối năm ngoái sau khi bị chấn thương trái, căng thẳng, kết thúc 3 năm gắn bó với họ. Trong khi ở Indiana, anh ấy đã có mối quan hệ mạnh mẽ với George, mục tiêu hàng đầu của LA vào năm 2018, và Lakers đang hy vọng anh ấy có thể giúp anh ta tuyển dụng.

Máy quay 6-foot-5, 205-pounder trung bình 7,2 điểm, 2,2 rebounds và 2,2 hỗ trợ trong 17,8 phút mỗi trận mùa giải trước.

Chia Sẻ